Home » Xu Hướng Tóc » Dầu xả phục hồi hư tổn nào mà các salon hay dùng nhất hiện nay?

Dầu xả phục hồi hư tổn nào mà các salon hay dùng nhất hiện nay?

Chắc hẳn đã không ít lần bạn tự hỏi rằng vì sao sau khi gội đầu tiệm tóc lại suôn mượt hơn hẳn. Bí quyết của những người thợ nằm ở việc họ lựa chọn loại dầu xả. Hầu hết những nơi này sử dụng dầu xả phục hồi hư tổn cung cấp dưỡng chất vượt trội. Kể cả khi tóc bạn chắc khỏe, họ vẫn sử dụng cùng một loại này. Vậy sản phẩm mà họ sử dụng là của thương hiệu nào? Chúng ta cùng nhau khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Dầu xả tóc mà các salon thường dùng là loại nào?
Dầu xả tóc mà các salon thường dùng là loại nào?

Giải mã tên gọi của các loại dầu xả thông dụng trên thị trường hiện nay

  • Dầu xả dưỡng ẩm. Đúng như tên gọi, sản phẩm thật tuyệt vời trong việc bổ sung độ ẩm, độ bóng và làm tăng độ mượt. Tốt cho tóc dày, xoăn hoặc tóc xoăn.
  • Dầu xả tạo độ phồng. Sự tuyệt vời dành cho những mái tóc mềm, hay xẹp. Nếu bạn cần làm bồng mái tóc, bạn nên chọn loại này.
  • Dầu xả tăng cường phục hồi. Tốt cho tóc hư tổn, đã qua xử lý, nhuộm sáng, yếu hoặc dễ gãy.
  • Dầu xả cân bằng. Đây là loại dầu xả dành cho tóc thường, không quá nhiều ẩm nhưng cũng không khiến tóc bạn bị khô.
  • Dầu xả làm mượt tóc. Thêm chất dưỡng ẩm và chất làm mượt giúp niêm phong lớp biểu bì. Và mang lại sự khởi đầu suôn sẻ cho kiểu tóc thẳng của bạn.
  • Dầu xả dành cho tóc xoăn. Các loại dầu dưỡng dành cho tóc xoăn thường rất dưỡng ẩm và giúp giảm xoăn cứng.
Các loại dầu xả khác nhau đem đến hiệu quả phục hồi tóc cũng khác nhau
Các loại dầu xả khác nhau đem đến hiệu quả phục hồi tóc cũng khác nhau

Lưu ý khi chọn dầu xả phục hồi hư tổn cho từng loại tóc

Tóc hư tổn cũng chia ra làm nhiều loại khác nhau, do đó khi bạn hiểu được nhu cầu tóc. Bạn sẽ tìm ra loại dầu xả phục hồi phù hợp.

Tóc xoăn, dầu

Tránh dùng các loại dầu xả có tác dụng “dưỡng ẩm”, “làm mềm mượt” hoặc được coi là tốt cho tóc xoăn. Những loại dầu dưỡng này có xu hướng cung cấp quá nhiều độ ẩm cùng một lúc và sẽ khiến tóc bạn mềm nhũn.

Hãy tìm các nhãn có chú thích “phục hồi tăng cường” hoặc “cân bằng”. Protein bổ sung có thể là một điều tốt cho tóc dầu. Các sản phẩm này ít dưỡng ẩm hơn và loại bỏ dầu thừa hiệu quả hơn.

Tóc xoăn chỉ nên cấp ẩm vừa đủ để vẫn giữ được độ bồng bềnh
Tóc xoăn chỉ nên cấp ẩm vừa đủ để vẫn giữ được độ bồng bềnh

Tóc khô, hư tổn, xỉn màu hoặc giòn

Khi tóc khô, hư tổn hoặc dễ gãy, việc lựa chọn loại dầu xả không phù hợp có thể khiến tóc bạn bị gãy rụng.

Đối với tóc chỉ khô một chút, hãy tìm các nhãn dầu gội có tác dụng cấp ẩm, hydrat hóa. Hoặc làm mềm mượt, cân bằng hoặc phục hồi chuyên sâu. Những sản phẩm này rất tốt để cân bằng độ ẩm mà không làm nặng tóc.

Nếu tóc của bạn đặc biệt bị hư tổn, hãy cân nhắc loại dầu xả có tác dụng tạo nếp mạnh hơn. Tìm các nhãn có tác dụng phục hồi, kiểm soát tóc xoăn, tốt cho tóc nhuộm và bảo vệ khỏi tác hại của nhiệt.

Dầu xả phục hồi chuyên sâu là một khoản đầu tư tuyệt vời cho tóc khô và hư tổn. Với việc sử dụng 1-4 lần mỗi tháng, tóc của bạn có thể được kiểm soát và ngăn ngừa những hư tổn trong tương lai.

Tóc khô xơ và hư tổn nặng cần các loại dầu xả phục hồi chuyên sâu
Tóc khô xơ và hư tổn nặng cần các loại dầu xả phục hồi chuyên sâu

Bật mí dầu xả phục hồi hư tổn mà các salon hay dùng

Bạn có bao giờ cảm thấy ngạc nhiên vì mỗi lần gội đầu ở salon, mái tóc bồng bềnh, suôn mượt và cực kỳ thơm tho hay chưa?

Bí quyết nằm ở dầu xả mà họ sử dụng. Không phân biệt tóc của bạn vẫn chắc khỏe hay đang xơ yếu, các chuyên gia hầu hết thường sử dụng cùng một loại. Đó chính là dầu xả phục hồi hư tổn

Không giống như các loại dầu xả thông thường, dầu xả phục hồi chuyên sâu cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Do đó, tóc được khóa ẩm nhanh chóng và suôn mượt ngay sau khi xả. 

Hiện nay, trên hầu hết các salon lớn nhỏ hay những tiệm gội đầu bình dân, dòng sản phẩm mà họ sử dụng đến từ Lavox. Trong đó, dầu xả chiết xuất hoa đậu biếc Butterfly Pea Flower đang được nằm trong top thịnh hành.

Bởi khả năng tỏa hương thơm dịu ngọt và giữ mùi lâu phai trên tóc suốt cả ngày dài. Đồng thời đem lại hiệu quả phục hồi tối ưu, ngăn tóc rụng chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những ai có mái tóc mỏng, yếu, khô xơ và hư tổn nặng.

Dầu xả phục hồi chuyên sâu chiết xuất từ hoa đậu biếc Lavox
Dầu xả phục hồi chuyên sâu chiết xuất từ hoa đậu biếc Lavox

Nếu bạn nghi ngờ về chất lượng của dầu xả phục hồi hư tổn Butterfly Pea Flower. Hãy tự mình kiểm chứng và gửi phản hồi về cho Lavo nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo