Home » Xu Hướng Tóc » 3+ Kiểu duỗi tóc nam đẹp nhất phù hợp với mọi gương mặt

3+ Kiểu duỗi tóc nam đẹp nhất phù hợp với mọi gương mặt

Bạn muốn thay đổi kiểu tóc xoăn của mình bằng cách duỗi thẳng, nhưng lại không biết kiểu nào phù hợp? Đừng lo, Lavo sẽ bật mí cho bạn 3 kiểu duỗi tóc nam điển trai phù hợp với mọi khuôn mặt. 

Tóc nam duỗi thẳng mang đến sự trẻ trung
Tóc nam duỗi thẳng mang đến sự trẻ trung

Nội dung bài viết

Side Part

Side Part là kiểu duỗi tóc nam tinh tế và ngầu. Đây là kiểu tóc rất linh hoạt vì nó phù hợp với hầu hết mọi hình dạng khuôn mặt, từ mặt chữ điền đến mặt góc gạch và dài. Việc tạo kiểu cũng đơn giản, bạn chỉ cần rẽ ngôi 7/3 duỗi thẳng tóc và cố định tóc với keo giữ nếp.

Kiểu tóc thẳng chưa bao giờ lỗi thời
Kiểu tóc thẳng chưa bao giờ lỗi thời

Pompadour

Kiểu tóc pompadour được biết đến với phong cách tạo phồng trông thực sự kịch tính. Đảm bảo rằng bạn giữ cho hai bên tóc ngắn hơn và tạo độ phồng cho phần tóc phía trước. Chính sự tương phản giữa hai thứ đã tạo ra hiệu ứng phồng rộp. Kiểu tóc phồng rất lý tưởng cho những bạn nam muốn để tóc dài duỗi thẳng hoặc thích phong cách tối giản nhưng lịch lãm.

Kiểu tóc mang phong cách cổ điển và lịch lãm
Kiểu tóc mang phong cách cổ điển và lịch lãm

Slick Back

Một trong những kiểu tóc đơn giản nhất dành cho nam giới với mái tóc duỗi thẳng là kiểu vuốt ngược hay còn gọi là Slick Back. Kiểu tóc này mang lại vẻ điển trai và đánh bóng cho vẻ ngoài của bạn.

Năng động và trẻ trung đó chính là Slick Back
Năng động và trẻ trung đó chính là Slick Back

Quiff

Kiểu tóc Quiff không bao giờ lỗi mốt đối với nam giới. Vì đây là kiểu dáng đẹp và linh hoạt phù hợp với mọi không gian và mọi lứa tuổi. Bạn có thể duỗi thẳng tóc để giúp tạo cấu trúc mỏng hoặc mảnh cho tóc.

Kiểu tóc duỗi chưa bao giờ lỗi "mốt"
Kiểu tóc duỗi chưa bao giờ lỗi “mốt”

Trên đây là các kiểu duỗi tóc nam thịnh hành và được các cánh mày râu rất ưa chuộng. Nếu bạn muốn tạo sự khác biệt nhưng lại thích phong cách đơn giản, hãy bắt đầu ngay!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!