Home » Kinh Nghiệm Hay » Dưỡng ẩm cho tóc dầu có cần thiết không? Sản phẩm nào tốt nhất?

Dưỡng ẩm cho tóc dầu có cần thiết không? Sản phẩm nào tốt nhất?

Dưỡng ẩm cho tóc dầu nghe có vẻ vô lý nhưng đầy thuyết phục. Vì sao ư? Bài viết dưới đây sẽ cho giải đáp cho bạn thắc mắc này. Đồng thời cũng gợi ý đến bạn sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc được yêu thích nhất hiện nay. Nào chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Tóc dư dầu có nên sử dụng dưỡng ẩm hay không?
Tóc dư dầu có nên sử dụng dưỡng ẩm hay không?

Nguyên nhân khiến tóc dầu nhờn là gì?

Dầu trên tóc là một quá trình bình thường xảy ra ở mỗi người. Điều này góp phần nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và óng ả tự nhiên.

Tuy nhiên, ở một số cơ địa cho thấy dầu trên tóc tiết ra nhiều và nhanh hơn chỉ sau vài tiếng. Điều này như là một phần của hệ thống phòng thủ của cơ thể đối với phần tóc nhạy cảm trên da đầu. Khi tóc dư dầu, mồ hôi và bụi bẩn bám vào khiến tóc trông càng bóng nhờn hơn.

Đôi khi tập thể dục cường độ cao, lạm dụng các sản phẩm dành cho tóc, sử dụng xịt dưỡng ẩm tóc có gốc dầu. Hoặc đi ra ngoài trong điều kiện độ ẩm tăng cũng có thể khiến tóc đổ dầu nhiều hơn.

Tóc dầu có thể gây bết và nảy sinh gàu
Tóc dầu có thể gây bết và nảy sinh gàu

Tóc dầu có cần thêm dưỡng ẩm không?

Như đã nói, dầu tiết ra như một quá trình giúp nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh và óng ả hơn. Tuy nhiên, đối với những mái tóc dư thừa dầu thì lúc này tóc còn bao gồm cả bụi bẩn và tạp chất.

Khi bụi bẩn và tạp chất bám dính lên tóc, điều này khiến tóc dễ xảy ra những tình trạng hư tổn và gãy rụng.

Trong các sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc dầu, không chỉ có công dụng giúp tóc cân bằng lại độ ẩm cần có. Mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu khác giúp củng cố sự chắc khỏe của tóc.

Do đó, tóc dầu không có nghĩa là không cần thêm dưỡng ẩm. Không chỉ tóc dầu, mà bất kỳ loại tóc nào cũng cần bổ sung dưỡng ẩm cũng như các chất thiết yếu cho mái tóc.

Tóc dầu vẫn cần bổ sung dưỡng ẩm
Tóc dầu vẫn cần bổ sung dưỡng ẩm

Sản phẩm dưỡng ẩm cho tóc dầu tốt nhất hiện nay

Một trong những loại dưỡng ẩm cho tóc dầu được yêu thích nhất hiện nay là dưỡng ẩm siêu mượt Lavox Nano Complex.

Với công nghệ Nano Complex tiên tiến, sản phẩm chứa bảng thành phần chiết xuất tự nhiên vô cùng lành tính. Chẳng hạn như: 

  • Đậu Hà Lan: Đây là một hoạt chất cân bằng tốt có sẵn cho một mái tóc khỏe mạnh. Chúng chứa tất cả các loại khoáng chất và vitamin như kẽm, sắt và vitamin B, giúp duy trì sức khỏe của tóc và da đầu của bạn.
  • Quả Marula: Giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn mà không làm tóc quá nhờn. Hoạt chất có đặc tính dưỡng ẩm, giữ ẩm và giữ nếp (ngăn ngừa mất nước).
  • Rễ của cải lên men: Là một chất thay thế hoàn hảo cho các chất bảo quản có khả năng gây hại. Bạn có thể sử dụng mà không lo tóc và da đầu bị kích ứng. Thành phần này cũng góp phần cung cấp độ ẩm cho tóc.
  • Polyquaternium-80: Giúp cải thiện mái tóc thô ráp và xơ rối, tóc mềm mượt và bồng bềnh hơn.

Ngoài các tính năng trên, xịt dưỡng ẩm Lavox Nano Complex còn là một “vũ khí” bảo vệ tóc khỏi tác động của nhiệt và hóa chất. Bạn chỉ cần xịt lên tóc một lớp sương trước khi nhuộm hoặc tạo kiểu với máy duỗi/ uốn, tóc sẽ được bảo vệ và hạn chế các tổn thương.

Xịt ẩm dưỡng siêu mềm mượt Lavox Nano Complex
Xịt ẩm dưỡng siêu mềm mượt Lavox Nano Complex

Qua đây, có lẽ bạn đã biết dưỡng ẩm cho tóc dầu là một điều không thể thiếu nếu muốn tóc chắc khỏe. Do đó, hãy bắt đầu chăm sóc mái tóc của bạn kỹ hơn từ hôm nay nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!