Home » Hoạt Động » “Tóc Việt Thăng Hoa” – GIỖ TỔ NGÀNH TÓC 2023 tại Phan Thiết.

“Tóc Việt Thăng Hoa” – GIỖ TỔ NGÀNH TÓC 2023 tại Phan Thiết.

Giỗ Tổ Ngành Tóc 2023 Tại Phan Thiết.

Giỗ Tổ ngành tóc tại TP. Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận

“Nhớ về cội nguồn” luôn là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Chính vì lẽ đó mà mỗi người, dù thuộc bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào đều có một dịp để tưởng nhớ, tri ân những thế hệ đi trước – người đặt nền móng đầu tiên cho nghề nghiệp của mình.
Giỗ Tổ ngành tóc cũng vậy, đây không chỉ là dịp quan trọng của cộng đồng ngành tóc mà còn là sự kiện thiêng liêng, ý nghĩa, mang đậm truyền thống dân tộc, ngày để anh em nghề tóc hội tụ, dâng hương tưởng nhớ Tổ Nghề và cùng cầu nguyện, mong Tổ phù hộ cho công việc của anh em trong cộng đồng tóc Việt ngày càng phát triển.
Ngày 16 tháng 3 tới đây, LAVO rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Nhà phân phối Bảo Quyên tổ chức “Chương trình tri ân tổ nghề ngành tóc – Tóc Việt Thăng Hoa”. Đây là lần đầu tiên Giỗ Tổ ngành tóc về với Phan Thiết. Sự kiện sẽ diễn ra tại TTC Palace Bình Thuận. Hi vọng sẽ có sự góp mặt đông đủ của anh em nghề tóc tại địa phương.

Sự kiện này có gì thú vị?

Tham gia sự kiện, quý khách sẽ được tham gia vào nghi thức Tế Lễ – Dâng Hương Bàn Thờ Tổ Nghiệp và Nhận Lộc Tổ. Đây là nghi thức trang trọng, mang ý nghĩa thể hiện sự biết ơn các thế hệ đi trước, báo cáo với Tổ những công việc trong một năm vừa qua và cầu nguyện cho một năm mới nhiều may mắn đối với anh em theo nghề tóc.
Ngoài ra, khán giả còn được chiêm ngưỡng các tác phầm Nghệ Thuật Tóc Ấn Tượng qua Bộ sưu tập của các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp tại địa phương.
Đặc biệt, khán giả sẽ cùng giao lưu, hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động với sự góp mặt của hai ca sĩ khách mời Lâm Hùng- Nhật Hạ cùng vũ đoàn Phoenix. Và một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình, người tham gia còn có cơ hội rút thăm trúng thưởng các phần quà siêu giá trị như: Xe máy Wave Alpha, 1 chỉ vàng SJC, Trọn bộ sản phẩm LAVOX
Rất nhiều hoạt động thú vị cùng những giải thưởng hấp dẫn đang chờ chủ nhân may mắn. Nhanh tay liên hệ để sở hữu vé mời ngay hôm nay!

Cách thức tham gia chương trình

Cách thức sở hữu vé mời cực kỳ đơn giản. Chỉ cần mua hàng với hóa đơn tích lũy 3.000.000đ, quý khách hàng sẽ nhân ngay 1 vé mời cùng 6 vé tham gia rút thăm trúng thưởng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Nhà phân phối Bảo Quyên: 0935129339
  • Anh Tài – Nhân viên kinh doanh: 0918880298

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo