Home » Hoạt Động » “Giỗ Tổ Ngành Tóc Việt Nam” Được Lavo Giữ Gìn & Phát Huy Hàng Năm

“Giỗ Tổ Ngành Tóc Việt Nam” Được Lavo Giữ Gìn & Phát Huy Hàng Năm

Lễ tri ân tổ nghiệp ngành tóc Việt Nam 2019 tại Kiên Giang được NPP CHIÊU BẤU tổ chức thành công dưới sự tài trợ của Công ty cổ phần LAVO, thu hút hơn 2.000 khách hàng tham dự từ các NPP, Beauty Salon, các NTM tóc, đặc biệt là sự góp mặt của NSND Lệ Thủy.

 “Giỗ tổ ngành tóc Việt Nam 2019” được xem là đại lễ lớn nhất trong năm, là dịp để tri ân tổ nghiệp “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” với lòng thành kính biết ơn sâu sắc. Là dịp để các anh em ngành tóc được gặp mặt, chia sẻ kinh nghiệm sau một năm lao động cống hiến cho xã hội. Đồng thời, là cơ hội để chương trình vinh danh các NTM tóc xuất sắc với hạng mục: “2019 Hairstyle Trend Collections”, đem đến cho người xem nhiều BST tóc đầy “mãn nhãn”, rất sáng tạo về ý tưởng và thời trang.

Với cương vị là nhà tài trợ chương trình, LAVO rất tự hào khi thấy các anh chị em trong ngành tóc đã tề tựu đầy đủ, một lòng thành kính hướng về tổ nghiệp. Đây chính là nét đẹp văn hóa truyền thống cần được giữ gìn và phát huy hơn nữa theo hàng năm.

LAVO xin chúc cho các NPP, Beauty Salon, các NTM tóc một năm gặt hái được nhiều thành công và luôn vững tay nghề để thực hiện sứ mệnh”gieo cái đẹp” cho đời.

Lavo
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!