Home » Kinh Nghiệm Hay » Làm sao để giữ màu tóc lâu khi nhuộm tóc màu nâu khói

Làm sao để giữ màu tóc lâu khi nhuộm tóc màu nâu khói

Nhuộm tóc chính là một trong những hình thức làm đẹp được các chị em ưa chuộng sử dụng nhằm thay đổi ngoại hình của bản thân. Màu sắc của tóc nhuộm chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến phong cách thời trang và cá tính của các chị em. Theo xu hướng thời trang thì màu sắc nhuộm tóc cũng sẽ thay đổi theo để phù hợp với xu hướng thời trang của từng năm. Trong năm nay màu nâu khói hiện nay là một trong những màu tóc nhuộm được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng. Bài viết dưới đây của LAVO sẽ giới thiệu cho bạn những cách để có thể giữ màu tóc lâu khi nhuộm tóc màu nâu khói.

Xu hướng nhuộm tóc màu nâu khói hiện nay 

Màu nâu khói hiện nay là một trong những màu tóc hot trend trên thị trường hiện nay được nhiều các chị em yêu thích. Đặc điểm của màu tóc này rất phù hợp với nhiều bộ trang phục và phong cách khác nhau dẫn đến xu hướng của nó ngày càng tăng. Không chỉ vậy với màu sắc này còn giúp cho các chị em có thể che được các khuyết điểm trên trên gương mặt một cách dễ dàng.

Màu nâu khói được biết đến là một trong những loại màu sắc đặc biệt do đó công nghệ nhuộm tóc màu nâu khói cũng đòi hỏi kỹ thuật cao. Để nhuộm được màu nâu khói đúng màu không chỉ nhờ vào kỹ thuật và trình độ của người làm tóc mà còn phụ thuộc nhiều vào thuốc sử dụng. 

Xu hướng nhuộm tóc màu nâu khói hiện nay 

Xem thêm: Lưu ý điều gì khi lựa chọn dầu gội giữ màu cho tóc tẩy

Làm sao để giữ màu tóc lâu khi nhuộm tóc màu nâu khói

Gội đầu sau nhuộm 3 ngày

Một trong những điểm cần chú ý nếu như bạn bè muốn giữ màu tóc nhuộm nâu khói lâu trên tóc đó chính là gội đầu sau khi nhuộm ít nhất là 3 ngày. Trong quá trình nhuộm tóc lên màu thì màu nhuộm chưa giữ chặt trong tóc do đó nếu như bạn gội đầu trong khoảng thời gian tóc chưa ngấm màu thì sẽ rất nhanh phai. Bao nhiêu khuyến cáo và nghiên cứu được thì tóc sẽ được ngấm màu hoàn toàn sau khoảng 72 giờ nhuộm tóc.

Bởi vì lý do đó cho nên bạn sẽ sẽ chỉ được gội đầu sau 3 ngày khi nhuộm đồng thời nếu như bạn muốn gội sớm hơn thì phải sử dụng dầu xả.

Không được gội đầu bằng nước nóng

Một trong những điều tiếp theo bạn cần chú ý để nhuộm tóc màu nâu khói không bị phai màu đó chính là việc gội đầu. Theo các khuyến cáo của các thợ làm tóc thì sau khi nhuộm tóc bạn không nên gội đầu bằng nước nóng. Nước nóng không chỉ ảnh hưởng đến tình trạng tóc khiến cho tóc của bạn bị yếu và dễ gãy hơn, mà nước nóng còn có khả năng tẩy màu tóc một cách nhanh chóng.

Bởi vì lý do đó cho nên nếu như bạn sử dụng nước nóng để gội đầu không những tóc nhanh bị phai màu mà còn khiến cho tóc bị yếu đi dẫn đến tình trạng gãy rụng.

Bảo vệ tóc khỏi ánh nắng

Ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV, đây là một trong những loại tia có khả năng hủy diệt các tế bào mạnh mẽ. Do đó tóc sau khi nhuộm là những chất tóc có tính chất yếu nếu như cho nó tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời sẽ khiến các tia UV này hủy hoại các tế bào tóc. Khi tia UV tiếp xúc các tế bào tóc này không chỉ làm cho màu tóc dễ bị xỉn màu nhuộm mà còn khiến cho tóc trở nên yếu và dễ gãy hơn.

Sử dụng dầu xả tóc chuyên dụng

Dầu xả tốt cho tóc nhuộm
Sử dụng dầu xả tóc chuyên dụng

Một trong những Điều giúp cho màu tóc nhuộm của bạn được bền màu thì việc sử dụng dầu xả tóc là điều vô cùng cần thiết. Dầu xả chính là một trong những loại dầu dưỡng giúp cung cấp các thành phần dinh dưỡng cho tóc và chân tóc từ đó khiến tóc trở nên chắc khỏe và mềm mượt. đây chính là một trong những cách giúp cho bạn có thể phục hồi sau khi nhuộm dễ dàng.

Xem thêm: Nhuộm Chuyên Nghiệp 3d Nano Collagen Siêu Dưỡng

Lựa chọn dầu gội phù hợp

Để có thể giữ được màu của tóc nhuộm lâu nhất thì việc lựa chọn dầu gội chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Tóc sau khi nhuộm là một trong những loại tóc đã bị tổn thương và yếu do đó nếu như bạn sử dụng các loại dầu gội thông thường sẽ khiến cho tóc ngày càng yếu đi. Không chỉ vậy những dầu gội thông thường đều có tính tẩy mạnh, cho nên nếu sử dụng dầu gội không phù hợp thì sẽ khiến cho màu tóc dễ bị phai.

Bởi vì lý do đó cho nên, bạn cần phải lựa chọn dầu gội phù hợp không có tính tẩy rửa mạnh đặc biệt là chứa những tinh chất từ thiên nhiên. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm dầu gội có tính chất từ thiên nhiên thì cũng nên bổ sung các sản phẩm có chứa chất chống nắng để bảo vệ tóc tốt khi ở bên ngoài nắng.

Sử dụng dầu gội đầu khi nhuộm tóc màu nâu?

Nếu bạn đã nhuộm tóc màu nâu khói và muốn chăm sóc và bảo vệ màu tóc thì hãy sử dụng dầu gội chuyên dụng đến từ Lavo. Chúng tôi hiện nay cung cấp rất đa dạng các loại dầu gội cho tóc nhuộm tùy vào tính chất của tóc để lựa chọn dầu gội phù hợp.

Lựa chọn dầu gội không có cồn và chất tẩy rửa mạnh
Sử dụng dầu gội đầu khi nhuộm tóc màu nâu?

Xem thêm:Duỗi tóc có mùi không? Cách khử mùi sau khi duỗi tóc siêu đơn giản

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về các cách giữ màu tóc lâu khi nhuộm tóc màu nâu khói, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được nhiều cho bạn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo