Home » Hoạt Động » Hành Trình 18 Năm Lavo “hội Tụ Tỏa Sáng, Vươn Tầm Cao Mới”

Hành Trình 18 Năm Lavo “hội Tụ Tỏa Sáng, Vươn Tầm Cao Mới”

18 năm một hành trình, 18 năm một sứ mệnh, LAVO đã không ngừng thay đổi để mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Hành trình 18 năm của LAVO có thể xem là hành trình mơ ước của bất kỳ doanh nghiệp nào, không chỉ ở tốc độ phát triển, những danh vị, giải thưởng mà còn là hành trình chinh phục tình yêu của khách hàng để phát triển bền vững.

Lavo

Đặt lên vai với sứ mệnh của người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất & phân phối sản phẩm làm đẹp, LAVO tự hào vì luôn mang đến sự hài lòng và gia tăng tối đa các giá trị dành cho khách hàng của mình từ những lợi thế vượt trội trên thị trường.

Đến nay, LAVO sở hữu những tài sản vô giá: một vị thế lớn mạnh trên thị trường làm đẹp, một tập thể nhân viên chuyên nghiệp, đoàn kết, hàng ngàn khách hàng thân thiết và một bề dày văn hoá doanh nghiệp vững chắc.

LAVO trân trọng cảm ơn sâu sắc các Đối Tác, Khách Hàng đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên LAVO – những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để đưa Công ty ngày càng phát triển.
Hành trình 18 năm LAVO sẽ được thể hiện đặc sắc vào tháng 2/2020 tới với chương trình GIỖ TỔ NGÀNH TÓC VIỆT NAM. Hãy cùng chúng tôi lưu giữ lại những khoảnh khoắc ý nghĩa nhất nhé! 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo