Home » Xu Hướng Tóc » Kem dưỡng tóc tốt nhất dành cho tóc uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy/ hấp

Kem dưỡng tóc tốt nhất dành cho tóc uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy/ hấp

Các loại kem dưỡng tóc hiện nay trên thị trường chỉ tạo hiệu ứng tóc chắc khỏe tạm thời. Khi không còn sử dụng, tóc trở về trạng thái khô xơ và thiếu sức sống như cũ. Tuy nhiên, Lavo đã phát hiện ra một siêu phẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ tóc từ sâu bên trong. Bằng cách khôi phục cấu trúc Protein và Keratin, là hai yếu tố quan trọng giúp tóc chắc khỏe. Nào bây giờ hãy cùng nhau khám phá, sản phẩm đó có tên gọi là gì nhé!

Thần dược bảo vệ tóc đa năng Lavox BONDPRO+
Thần dược bảo vệ tóc đa năng Lavox BONDPRO+

Tác hại của việc uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy

Uốn và duỗi là các phương pháp sử dụng hóa chất kết hợp với nhiệt độ cao để làm thay đổi cấu trúc vốn có của tóc. Điều này có thể làm cho tóc trở nên khô hơn và dễ gãy rụng. Bên cạnh đó, nó cũng làm tăng tình trạng tóc bị chẻ ngọn và khiến tóc khó vào nếp. So với kỹ thuật duỗi, uốn tóc khiến tóc khô xơ và hư tổn nặng hơn.

Nhuộm và đặc biệt là tẩy tóc làm phá vỡ các protein trên tóc để loại bỏ màu sắc gốc. Sau khi tẩy sạch, các sợi tóc nhạt màu và yếu đi đáng kể. Tiếp đến, bạn sẽ nhận ra tóc xoăn, khô và dễ gãy rụng hơn sau khi nhuộm tẩy.

Lời khuyên từ chuyên gia, để tóc trở về trạng thái bóng mượt, hãy phục hồi các protein tự nhiên của tóc.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem dưỡng tóc, kem ủ tóc, kem phục hồi. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm chỉ đáp ứng riêng cho một vài tình trạng tóc. Một là dành cho tóc uốn duỗi. Hai là dành cho tóc nhuộm tẩy. Ba là sản phẩm dùng để hấp hoặc ủ tóc riêng biệt. Chỉ duy nhất sản phẩm dưới đây dùng được cả cho bất kỳ mái tóc nào với đa chức năng. Điều này giúp hiệu quả phục hồi và nuôi dưỡng tóc được nâng cao với chi phí tối ưu.

Tóc trở nên khô rối, chẻ ngọn vì hóa chất và nhiệt
Tóc trở nên khô rối, chẻ ngọn vì hóa chất và nhiệt

Một số mẹo chăm sóc giúp hạn chế tóc hư tổn sau uốn/ duỗi/ nhuộm/ tẩy

Một số mẹo dưới đây sẽ giúp hạn chế tình trạng tóc khô xơ hơn.

 • Xả sạch tóc bằng nước mát. Điều này sẽ giúp khóa lớp biểu bì tóc sau khi tắm.
 • Luôn giữ máy sấy cách bề mặt tóc từ 7cm trở lên. Điều này được chứng minh là có thể giúp bảo vệ nang tóc tốt hơn so với để tóc khô tự nhiên.
 • Dùng khăn bông mềm có sợi nhỏ lau tóc sau khi gội. Điều này vừa giúp làm khô ráo tóc vừa làm kín lớp biểu bì tóc.
 • Trước khi sử dụng các dụng cụ tạo kiểu nóng, hãy xịt một lớp bảo vệ nhiệt để tóc khỏi bị hư tổn. Nên lựa chọn sản phẩm có chứa silicone và keratin có khả năng chống lại tác hại của nhiệt tốt hơn.
 • Ủ hoặc hấp dầu để cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc khoảng 2 tuần/ lần.
 • Sử dụng kem dưỡng tóc, serum hoặc tinh dầu để cân bằng độ ẩm giúp tóc dẻo dai hơn.
Không nên liên tục làm nóng tóc để tạo kiểu quá 1 lần/ tuần
Không nên liên tục làm nóng tóc để tạo kiểu quá 1 lần/ tuần

Thần dược bảo vệ tóc toàn diện Lavox BONDPRO+

Nếu bạn cảm thấy có quá nhiều lựa chọn, nào là kem dưỡng tóc mềm mượt, kem dưỡng dành cho tóc khô xơ,.. Trong khi tóc của bạn dường như gặp phải tất cả các vấn đề trên. Nhưng lại chỉ có thể chọn một? Điều này thật khó, nhưng đã có thần dược bảo vệ tóc toàn diện Lavox BONDPRO+ vạn năng. Chỉ với một sản phẩm bạn có thể sử dụng cho tất cả các phương pháp làm đẹp. Chẳng hạn như:

 • Tẩy tóc: Trộn thần dược vào bột tẩy theo tỉ lệ 5ml : 50gr và khuấy đều trước khi sử dụng lên tóc. Điều này không ảnh hưởng đến khả năng tẩy màu tóc. Ngược lại còn giúp bảo vệ tóc khỏi bị tổn thương.
 • Nhuộm tóc: Trộn thần dược vào thuốc nhuộm theo tỉ lệ 5ml : 50gr và khuấy đều. Điều này không làm ảnh hưởng đến khả năng lên màu của thuốc trên tóc. Ngược lại còn giúp tóc mượt mà và hạn chế gãy rụng sau khi nhuộm.
 • Uốn tóc: Trộn thần dược vào thuốc uốn theo tỉ lệ 5ml : 70gr. Điều này không làm ảnh hưởng đến công dụng của thuốc uốn. Ngược lại, tóc sẽ được bảo vệ dưới tác động nhiệt. Nhờ vậy mà tóc trở nên khỏe và bồng bềnh hơn.
 • Duỗi tóc: Trộn thần dược vào thuốc duỗi theo tỉ lệ 5ml : 70gr. Điều này giúp tóc sau khi duỗi có động bóng mượt và chắc khỏe hơn.
 • Hấp tóc/ Ủ tóc: Trộn thần dược vào sản phẩm theo tỉ lệ 5ml : 70gr. Công thức này góp phần làm tăng khả năng tóc chắc khỏe, đàn hồi và óng mượt hơn.
Hướng dẫn hấp tóc phục hồi tóc hư tổn với thần dược Lavox BONDPRO+

Kem dưỡng tóc đa năng Lavox BONDPRO+ nhận được hơn 3000 phản hồi tích cực về hiệu quả mà nó mang lại. Để phục hồi tóc cháy, khô và xơ rối hãy thử ngay sản phẩm này. Truy cập vào website của Lavo để mua đúng hàng chính hãng!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo