Home » Kinh Nghiệm Hay » Kem Hấp Dầu Cho Tóc Có Tác Dụng Gì?

Kem Hấp Dầu Cho Tóc Có Tác Dụng Gì?

Là phụ nữ ai cũng muốn có được mái tóc dài mạnh khỏe, bóng mượt….để có được điều này chúng ta phải biết cách chăm sóc tóchấp dầu là bước chăm sóc tóc cơ bản không thể thiếu, vậy hấp dầu cho tóc có tác dụng gì hấp dầu dưỡng tóc thế nào là đúng cách?

Hấp dầu là một biện pháp chăm sóc, giúp tóc thoát khỏi tình trạng khô xơ, mất nước. Đồng thời, cung cấp độ ẩm và những chất dinh dưỡng cần thiết. Vì thế, nó không chỉ giúp tóc của bạn thoát khỏi tình trạng khô xơchẻ ngọn, mà còn làm cho tóc trở nên bóng mượt, giàu sức sống.

Kem Hấp Dầu Cho Tóc Có Tác Dụng Gì?

Có hai kiểu hấp dầu là hấp nóng và hấp lạnh. Hấp nóng là kiểu phổ biến hơn, giúp nuôi dưỡng tóc nhưng cũng có thể làm tổn thương tóc do nhiệt độ cao. Vì vậy, khi tóc bị khô xơ và tổn thương nghiêm trọng, các bạn nên áp dụng kiểu hấp lạnh. Kiểu này có tác dụng chữa trị khô xơ, diệt khuẩn và cung cấp thêm oxy cho tóc.

MẶT NẠ PHỦ BÓNG GIỮ MÀU 4D NANO COLLAGEN SIÊU MỀM MƯỢT

Ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, hóa chất,…làm cho tóc bạn trở nên khô xơ và hư tổn. Với công thức độc đáo từ mặt nạ phủ bóng giữ màu 4D Nano Collagen bổ sung nhiều dưỡng chất phục hồi cấu trúc tóc từ bên trong, bảo vệ bề mặt tóc bên ngoài. Cung cấp độ ẩm cần thiết cho cho mái tóc hư tổn trở lại đàn hồi, mềm mại, chắc khỏe và bóng mượt hơn.

MẶT NẠ PHỦ BÓNG GIỮ MÀU 4D NANO COLLAGEN SIÊU MỀM MƯỢT

DUNG TÍCH

1000ml, 500ml.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng vừa đủ kem hấp hầu cho lên tóc, bôi đều và mát xa từ gốc đến ngọn. Sau đó đưa vào máy hấp hoặc sử dụng khăn bông ấm để ủ tóc khoảng 10-20 phút. Xả sạch.

KEM HẤP HỒI SINH KERATIN & MACADAMIA OIL NGỪA RỤNG TÓC

Sự kết hợp tuyệt vời giữa Macadamia Oil và  Keratin tạo thành lớp màng bảo vệ, ngăn ngừa tác nhân gây hại từ bên ngoài. Đồng thời giúp kiểm soát và phục hồi tóc hư tổn vô cùng hiệu quả. Macadamia Oil cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho tóc khô, xơ giúp duy trì độ ẩm cho tóc , giúp tóc mềm mượt trở lại. Keratin phục hồi triệt để vùng tóc bị khiếm khuyết, hư tổn giúp tóc khỏe mạnh tận sâu bên trong, tóc không còn bị rối, rất dễ chải mà không lo gãy, rụng.

KEM HẤP HỒI SINH KERATIN & MACADAMIA OIL NGỪA RỤNG TÓC

DUNG TÍCH

1000ml, 500ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Lấy một lượng vừa đủ kem hấp dầu cho lên tóc, bôi đều và mát xa từ gốc đến ngọn. Sau đó đưa vào máy hấp hoặc sử dụng khăn bông ấm để ủ tóc khoảng 10-20 phút. Xả sạch.

KEM HẤP DẦU SEBAS PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN – CHIẾT XUẤT RONG BIỂN SEBAS

SEBAS DEEP TREATMENT CREAM EXTRACT FROM SEAWEED – giải pháp hoàn hảo cho tóc hư tổn. Thành phần chiết xuất từ rong biển được bổ sung nhiều protein và khoáng chất, nhanh chóng thấm sâu vào tế bào tóc giúp cho mái tóc trở nên khoẻ mạnh, mềm mại tự nhiên. Dưỡng chất trong kem ủ được lưu lại trên bề mặt tóc sẽ hình thành lớp màng bảo vệ giúp cân bằng độ ẩm, tăng cường sức đề kháng và nét óng mượt cho tóc. Trả lại mái tóc khô xơ nét bóng sáng mềm mượt đầy quyến rũ.

KEM HẤP DẦU SEBAS PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN – CHIẾT XUẤT RONG BIỂN SEBAS

DUNG TÍCH

500ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu, cho một lượng thích hợp ra lòng bàn tay, xoa đều lên tóc và mát xa từ gốc đến ngọn. Để cho kết quả tốt nhất, sử dụng máy hấp tóc hoặc quấn khăn nóng. Chờ từ 10-15 phút. Rửa sạch.

HẤP DẦU PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG TÓC KHÔ, HƯ TỔN – HƯƠNG PHẤN MPROS

Mang đến hương vị và sức sống mới cho mái tóc của bạn, kem hấp dầu Mpros chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng, bảo vệ và chăm sóc toàn diện giúp mái tóc trở nên mượt mà, óng ả. Cùng với hương thơm tinh khiết, dịu nhẹ từ hương phấn cho bạn sức quyến rũ, ấn tượng khó phai. Sử dụng HẤP DẦU PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG TÓC KHÔ, HƯ TỔN – HƯƠNG PHẤN – Cảm nhận mái tóc mượt mà quyến rũ như bạn hằng mong đợi.

HẤP DẦU PHỤC HỒI VÀ NUÔI DƯỠNG TÓC KHÔ, HƯ TỔN – HƯƠNG PHẤN MPROS

DUNG TÍCH

500ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho một lượng thích hợp Kem hấp dầu Mpros ra chén nhựa, bôi đều lên tóc và mát xa từ gốc đến ngọn. Sau đó dùng khăn ấm quấn ủ tóc khoảng 15 -20 phút hoặc đưa vào máy hấp khoảng 10-20 phút. Xả sạch.

Với công dụng tuyệt vời của hấp dầu có tác dụng tóc giảm khô, xơ và chẻ ngọnLAVO Corporation hy vọng sẽ giúp bạn đẹp hơn nhờ vào mái tóc.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo