Home » Kinh Nghiệm Hay » Thực hư chuyện sử dụng keo giữ nếp tóc nam sẽ làm hại da đầu?

Thực hư chuyện sử dụng keo giữ nếp tóc nam sẽ làm hại da đầu?

Nhiều người chia sẻ rằng da đầu bị gàu, tóc trở nên rụng tả tơi sau khi sử dụng keo giữ nếp tóc nam. Trong khi một số bộ phận khác không gặp phải những vấn đề này. Vậy tại sao có người bị có người lại không? Nguyên nhân nằm ở đâu? Cùng Lavo tìm hiểu câu trả lời bên dưới bài viết dưới đây nhé!

Nam giới sử dụng gel tạo kiểu tóc có gây hại hay không?
Nam giới sử dụng gel tạo kiểu tóc có gây hại hay không?

Tác hại khi sử dụng keo xịt giữ nếp tóc nam kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gel giữ nếp tóc dành cho nam. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng tốt. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ và mua phải loại kém chất lượng, dưới đây là những tác hại có thể xảy ra.

Khô tóc

Các loại keo xịt tạo kiểu tóc giá rẻ thường chứa cồn và các chất hóa học khiến tóc khô và giòn, dễ gãy. Những loại gel này làm giảm độ ẩm của da đầu và tóc. Bên cạnh đó còn làm cho chất cặn bã đọng lại trên tóc, khiến tóc thô ráp và xỉn màu. Điều này cũng là nguyên nhân khiến da đầu bị ngứa và gàu. 

Keo tạo kiểu "dỏm" chứa cồn khiến tóc bị khô
Keo tạo kiểu “dỏm” chứa cồn khiến tóc bị khô

Rụng tóc

Nếu tóc bạn rụng nhiều hơn sau khi sử dụng keo giữ nếp tóc nam, bạn có thể nên cân nhắc đổi sản phẩm.

Một số loại keo vuốt tóc tạo kiểu khiến tóc các bạn nam giảm sản xuất dầu giữ ẩm. Từ đó, da đầu mất khả năng giữ tóc ở lại chân tóc, gây ra tình trạng rụng tóc.

Tóc có thể rụng nhiều hơn khi sử dụng gel xịt tạo kiểu không phù hợp
Tóc có thể rụng nhiều hơn khi sử dụng gel xịt tạo kiểu không phù hợp

Gàu

Các loại keo vuốt giữ nếp tóc chứa cồn khiến da đầu bị khô và gây ra vảy gàu. Ngoài ra cũng có thể gây ngứa, rát,..

Gàu có thể xảy ra khi tóc bị khô
Gàu có thể xảy ra khi tóc bị khô

Xỉn màu và bạc tóc

Các hóa chất có trong keo giữ nếp kém chất lượng khiến tóc trở nên yếu và mỏng. Ngoài ra, nếu bạn lạm dụng gel, tóc có thể bị bạc sớm hơn.

Tóc có thể bị bạc nhanh hơn khi mất cân bằng pH do hóa chất có trong keo xịt tóc "dỏm"
Tóc có thể bị bạc nhanh hơn khi mất cân bằng pH do hóa chất có trong keo xịt tóc “dỏm”

Khắc phục mọi vấn đề với keo giữ nếp tóc cho nam giới Lavox Gentleman

Nếu như bạn gặp phải 1 trong 4 vấn đề trên sau khi sử dụng gel vuốt tóc tạo kiểu. Hãy thử thay đổi và sử dụng keo xịt tạo kiểu tóc nam Lavox Gentleman. Sản phẩm được đánh giá cao nhờ các ưu điểm sau:

  • Tạo kiểu tức thì: Sản phẩm tạo độ bồng bềnh cho phép bạn thử nghiệm với nhiều kiểu tóc khác nhau. Tóc được đưa vào nếp nhanh chóng và dễ dàng giúp diện mạo của bạn điển trai hơn.
  • Giữ nếp cả ngày: Keo giúp duy trì nếp tóc suốt cả ngày mà không tạo cảm giác nặng nề hay bết dính. Cho dù bạn đang ở văn phòng, trường học hay đi chơi, bạn đều cảm thấy tự tin với mái tóc vào nếp siêu chuẩn. Điều này cũng diễn ra ở bất kỳ thời tiết nào, nắng – mưa hay ẩm ướt – hanh khô. 
  • Tóc đầy đặn hơn: Sản phẩm không giúp kích thích tóc mọc, nhưng lại mang đến độ bồng bềnh tổng thể. Mái tóc của bạn sẽ trông dày, chắc khỏe và hấp dẫn hơn sau khi tạo kiểu với keo giữ nếp tóc nam Lavox.
  • Tóc khỏe hơn: Chứa các thành phần dưỡng giúp bảo vệ tóc khỏi tác hại của môi trường như nắng, gió, bụi,.. Nhờ vậy mà tóc luôn chắc khỏe và không bị xỉn màu hay chẻ ngọn.
  • Không chứa các thành phần có hại: Sản phẩm lành tính với mọi loại da đầu và tóc. Khi sử dụng không tạo bết dính, không gây cặn bã, không làm xỉn màu tóc.
Gel xịt giữ nếp tóc dành cho nam giới không tác dụng phụ Lavox Gentleman
Gel xịt giữ nếp tóc dành cho nam giới không tác dụng phụ Lavox Gentleman

Qua đây, keo giữ nếp tóc nam có hại hay lợi tùy thuộc vào thành phần có trong sản phẩm. Truy cập vào website của Lavox để mua sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!