Home » Xu Hướng Tóc » Top 5 kiểu tóc mohican nam được ưa chuộng nhất 2021

Top 5 kiểu tóc mohican nam được ưa chuộng nhất 2021

Kiểu tóc mohican được phiên âm từ mohawk mà ra. Đây là kiểu tóc dành cho nam giới đã trở nên nổi tiếng từ nửa đầu thế kỷ 20. Kiểu tóc không thể nhầm lẫn được du nhập vào văn hóa đại chúng vào năm 1939, thông qua bộ phim Drums Along the Mohawk. Cho đến hiện tại, kiểu tóc này vẫn chưa hết “hot”. Và bây giờ thì cùng Lavo điểm qua 5 kiểu đẹp nhất nhé!

Các kiểu mohican nào đang thịnh hành nhất 2021?
Các kiểu mohican nào đang thịnh hành nhất 2021?

5 Kiểu tóc mohican dành cho nam thịnh hành nhất 2021

Trước khi đến bất kỳ salon nào và nhờ thợ tư vấn, bạn có thể tự tìm hiểu xem kiểu mohican nào phù hợp với gương mặt tại bài viết này.

Kiểu tóc mohican uốn phồng

Một “chiếc” tóc mohican có thể được điều chỉnh cho phù hợp với các tình huống hàng ngày. Nếu bạn muốn duy trì vẻ ngoài chỉn chu phù hợp cho cả khi đi học hoặc đi làm, hãy chọn mohican uốn phồng. Đây là kiểu tóc sẽ giúp gương mặt của bạn trông sáng láng và điển trai hơn nhưng không kém phần lịch lãm.

Trẻ trung với kiểu mohican uốn phồng
Trẻ trung với kiểu mohican uốn phồng

Kiểu mohican nam dài

Nếu bạn muốn một sự thay đổi toàn diện về ngoại hình, bạn có thể làm cho gương mặt trở nên thú vị hơn với kiểu tóc mohican dài. Với mái tóc này, bạn có thể tạo các lọn dài với hai bên được cạo sát.

Độc dáo với kiểu mohican lọn dài
Độc dáo với kiểu mohican lọn dài

Kiểu mohican nam ngắn

Để làm tăng sự mạnh mẽ và điểm thêm một chút năng động thì kiểu tóc mohican cắt ngắn, được tỉa gọn gàng là lựa chọn hợp lý. Bí quyết để tạo vẻ ngoài chỉn chu là kiểu cắt xén mờ ở hai bên và sau gáy. Bên cạnh đó, kiểu tóc này cũng phù hợp trong môi trường học đường hoặc công việc.

Năng động với kiểu mohican ngắn
Năng động với kiểu mohican ngắn

Kiểu mohican xoăn

Những bạn nam có mái tóc xoăn tự nhiên luôn có thể chọn kiểu tóc mohican như thế này. Phần tóc mái để dài ngang mũi, hai bên được cạo sạch sẽ. Đây là kiểu tóc sẽ luôn tạo ấn tượng kể cả khi bạn có kết hợp để cùng với râu quai nón hay không.

Lãng tử với kiểu mohican uốn xoăn
Lãng tử với kiểu mohican uốn xoăn

Kiểu mohican để gáy

Kiểu tóc mohican để gáy là định nghĩa của sự ngầu. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên cắt kiểu này nếu tóc thật của bạn nhiều hoặc có độ dày. Một lưu ý nữa là khi cạo hai bên, hãy nói với thợ rằng bạn muốn cắt xén mờ.

Bụi bặm với kiểu mohican để gáy
Bụi bặm với kiểu mohican để gáy

Hy vọng bạn sẽ tìm được kiểu tóc mohican phù hợp với gương mặt sau khi xem bài viết này. Chúc bạn thành công!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!