Home » Xu Hướng Tóc » Kiểu Tóc Nữ Qua Các Thời Kỳ

Kiểu Tóc Nữ Qua Các Thời Kỳ

Mái tóc các chị em đã thay đổi ra sao qua các thời kỳ lịch sử vừa qua. Hãy cùng LAVO Corporation điểm lại qua các kiểu tóc từng thời kỳ đã trải qua nhé.

TÓC ĐẸP ÚP “HÌNH CÁI NỒI” THẬP NIÊN 20

Trong những năm 20 phong trao bảo vệ quyền phụ nữ nổi lên rất nhiều cùng với đó là sự phát triển của thời trang đặc biệt là kiểu tóc.

Kiểu tóc giống “cái nồi” được lấy cảm hứng từ anh hùng Joan of Arc đã trở thành phong trao nổi của phụ nữ thời đó. Ngoài ra chỉ cần thêm ít phụ kiện khác như mũ, khăn choàng hay băng đô để tạo thêm điểm nhấn.

TÓC ĐẸP ÚP “HÌNH CÁI NỒI” THẬP NIÊN 20

TÓC VUỐT KIỂU NGƯỢC NHỮNG NĂM 30

Trong những năm 30 kiểu tóc được các quý cô săn đón là kiểu của công nương Grace Kelly trong ngày cưới. Kiểu tóc xoăn uốn ra phía sau làm cho khuôn mặt và vầng trán cao lên nó lại làm tăng lên sự quý phái, nó đã tạo nên một sự bùng nổ trong suốt những năm 30 và 40 gần như nó là sự chuẩn mực kiểu tóc của các quý cô cao sang.

TÓC VUỐT KIỂU NGƯỢC NHỮNG NĂM 30

KIỂU TÓC “RETRO” CỦA THẬP NIÊN 50

Tóc xoăn ngắn theo phong cách “retro” của minh tinh Marilyn Monroe và Elizabeth Taylor đã trở thành biểu tượng và chuẩn mực của những năm 50.

KIỂU TÓC “RETRO” CỦA THẬP NIÊN 50

TÓC PIXIE NGẮN CUỐI NHỮNG NĂM 70

Kiểu tóc “pixie” ngắn cá tính đã trở thành cơn sốt trong làng thời trang, mái tóc đầy cá tính củaAudrey Hepburn là hiện tượng đặc biệt khiến cả thế giới điên đảo trong một thời gian dài.

TÓC PIXIE NGẮN CUỐI NHỮNG NĂM 70

MÁI TÓC PHỒNG LÀ THỜI TRANG THẬP NIÊN 80

Những năm 80 phong trào tạo kiểu tóc ấn tượng đặc biệt chú ý, kiểu tóc càng to càng phồng như ca sĩ Madona được coi là “mốt” thời đó. Màu nhuộm rực rỡ với kiểu tóc này được các bạn nữ cá tính thập niên đó ưa chuộng.

KIỂU TÓC TOMBOY TRONG THẬP NIÊN 90 LÊN NGÔI

Kiểu tóc ngắn tomboy của Demi Moore được nhà tạo mẫu tóc John Sahag sáng tạo đã khiến rất nhiều phụ nữ thời đó thèm muốn. Bên cạnh đó kiểu tóc xõa tự nhiên hai bên của Jennifer Aniston cũng rất được thịnh hành.

KIỂU TÓC TOMBOY TRONG THẬP NIÊN 90 LÊN NGÔI

PHONG CÁCH TÓC NHỮNG NĂM 2000 TRỞ VỀ NAY

Cuộc sống hiện đại hơn với tư duy phóng khoáng đã giúp chị em phụ nữ có nhiều lựa chọn kiểu tóc độc đáo hơn. Không còn theo các quy chuẩn của các ngôi sao như thời xưa nữa cách nhìn nhận cá tính cũng khác hẳn.

PHONG CÁCH TÓC NHỮNG NĂM 2000 TRỞ VỀ NAY
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo