Home » Xu Hướng Tóc » Điểm danh 5 kiểu tóc nữ được Lisa Black Pink tạo thành xu hướng

Điểm danh 5 kiểu tóc nữ được Lisa Black Pink tạo thành xu hướng

Lisa Black Pink không cần thay đổi tóc mái “200 tỷ” vẫn dư sức khiến cộng động mạng bấn loạn bởi liên tục làm mới diện mạo với các kiểu tóc nữ dưới đây. Nào bây giờ cùng Lavo điểm danh lại các mẫu tóc mà cô ca sĩ Hàn Quốc này đã ưu ái trong thời gian qua nhé!

Các mẫu tóc nữ đẹp nào nhờ Lisa Black Pink đã trở thành xu hướng?

Top 5 kiểu tóc nữ được Lisa Black Pink tạo thành “hot trend” của giới trẻ

Lisa Black Pink là idol của Hàn Quốc, được biết đến với chiếc mái bằng hơn trăm tỷ chưa bao giờ vén qua. Nhưng không vì vậy mà diện mạo của cô trông nhàm chán, ngược lại cô đã khiến cộng đồng mạng bao phen bất ngờ vì tạo hình các kiểu tóc như sau.

Tóc dài thẳng mái bằng

Tóc dài thẳng mái bằng nhuộm màu vàng chói lóa của Lisa đã từng tạo nên một làn sóng lớn, khiến bao nhiêu nàng phải tức tốc đi salon để làm ngay quả đầu này.

Không chỉ phủ rộng khắp Hàn Quốc mà tại Việt Nam, từ giới trẻ cho đến các sao trong showbiz cũng rất thích thú và bắt “trend” ngay.

Lisa với mái tóc dài màu vàng quen thuộc

Tóc dài uốn gợn sóng

Những tưởng cô ca sĩ của nhóm nhạc Black Pink Hàn Quốc sẽ giữ mãi hình tượng với kiểu tóc nữ dài thẳng màu vàng. Nhưng không, sau đó Lisa lại khiến mọi người bỡ ngỡ khi xuống thẳng tông màu đen với kiểu tóc gợn sóng nữ tính.

Mặc dù vậy, nhiều bình luận tích cực cho rằng cô nàng hợp với kiểu tóc này hơn so với tóc cũ.

Chuyển sang màu tóc đen khiến cô ca sĩ nhóm Black Pink trông dịu dàng và đáng yêu hơn

Tóc thẳng ngang vai

Sau đó không ít lâu, các paparazzi lại bắt gặp hình ảnh nàng Lisa đã xuống tóc với độ dài ngang vai. Vậy là tiếp tục những “cơn mưa” lời khen lại xuất hiện, cô được đánh giá là trông trẻ trung và năng động hơn với kiểu tóc mới này.

Lisa được khen trẻ trung hơn với kiểu tóc ngắn ngang vai

Tóc uốn gợn sóng

Tiếp tục trung thành với kiểu tóc ngang vai với mái bằng, Lisa làm mới nhẹ diện mạo với kiểu uốn gợn sóng và nhuộm màu khói.

Kiểu tóc nữ này khiến Lisa Black Pink trông đáng yêu hơn bởi vì nó khiến gương mặt của cô trông bầu bĩnh hơn.

Lisa mới mẻ và năng động trong bộ tóc ngắn uốn gợn sóng nhuộm màu khói

Tóc bob mái ngố móc lai

Đỉnh cao trong sự nghiệp thay đổi kiểu tóc của Lisa Black Pink chính là sự quay trở lại trong MV “Ice Cream” đã làm dậy sóng cư dân mạng. Cô xuất hiện với kiểu tóc bob ngắn mái bằng màu đen khiến cộng đồng không hết lời khen ngợi.

Nhưng chỉ không lâu sau đó, cô nàng lại tiếp tục “thổi phồng” sự độc đáo cho mái tóc bob đen bằng cách móc lai bảng màu bạch kim ở phần tóc gáy.

Cho đến hiện tại, kiểu tóc này vẫn đang khiến bao nhiêu nàng mê mẩn và quyết tâm phải làm ngay một quả đầu như thế này một lần trong đời.

Lisa một bước thay đổi ngoạn mục với tóc bob ngắn móc lai bạch kim

Sắp tới đây, không biết rằng kiểu tóc nữ nào sẽ may mắn được Lisa Black Pink đưa lên tầm ảnh hưởng. Nhưng chắc chắn một điều rằng, 5 mẫu tóc đẹp trên đây của cô ca sĩ Hàn Quốc này sẽ tiếp tục xu hướng trong năm 2021.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!