Home » Kinh Nghiệm Hay » Kinh Nghiệm Cải Thiện Tình Trạng Rụng Tóc Từ Củ Cà Rốt

Kinh Nghiệm Cải Thiện Tình Trạng Rụng Tóc Từ Củ Cà Rốt

“Cái răng cái tóc là góc con người”, đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của chị em phụ nữ về sắc đẹp. Theo thời gian, quá trình lão hóa sẽ xuất hiện trên khuôn mặt đặc biệt làn da, bên cánh đó mái tóc của bạn ngày càng trở nên khô, cứng và rụng, nếu không được chăm sóc đúng cách. Để đối phó với tình trạng này, chị em cần chăm sóc mái tóc của mình ngay từ khi còn trẻ thông qua chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thói quen chăm sóc tóc đúng cách, vừa duy trì sức khỏe tổng thể vừa làm đẹp cho bản thân bằng cà rốt.

lavo-trị tóc bạc sớm
La

Cà rốt thúc đẩy tuần hoàn máu ở vùng da đầu, từ đó giúp giảm các vấn đề về tóc rụng. Cà rốt được xem là một trong những thực phẩm giúp để cải thiện độ dày cho mái tóc và làm tóc mọc nhanh hơn.

Bạn có thể ăn một củ cà rốt hoặc uống nước ép cà rốt mỗi ngày cải thiện chất lượng tóc. Thường xuyên sử dụng cà rốt bên ngoài lẫn bên trong, chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một mái tóc khỏe đẹp.

Bên cạnh việc dùng cà rốt trực tiếp, bạn có thể thoa hỗn hợp cà rốt lên tóc. Nguyên liệu cần chuẩn bị như sau:

    + 01 củ cà rốt tươi,

    + 01 hộp sữa chua không đường.

Thực hiện:

– Dùng máy xay sinh tố xay nhuyễn cà rốt với sữa chua không đường.

– Thoa hỗn hợp lên tóc sau khi gội sạch da đầu.

– Sau 15 phút gội lại da đầu với nước sạch.

lavo- trị tóc bạc sớm

Với cách làm này bạn sẽ khắc phục được tình trạng rụng tóc, nên kiên nhẫn thực hiện giống như trên với tần suất 3-4 lần/tuần để có được hiệu quả cao nhất.

Với cách trị rụng tóc đơn giản mà hiệu quả này, hi vọng các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin nhất với mái tóc của mình.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!