Home » Kinh Nghiệm Hay » Kinh Nghiệm Chăm Sóc Da Đầu Khô Ở Nam Giới

Kinh Nghiệm Chăm Sóc Da Đầu Khô Ở Nam Giới

Không chỉ phái đẹp mới cần chăm sóc tóc, ngày nay cánh mày râu thường gặp một số vấn đề về tóc như khô da dầu, tóc hư tổn, dễ gãy rụng,…nguyên nhân chính của các vấn đề phiền toái này là việc không cung cấp đủ nước cho cơ thể, gội đầu nhiều trong ngày, tóc tiếp xúc trực tiếp nhiệt độ môi trường cao,….Để cải thiện tình trạng khô da dầu ở nam giới hãy cùng LAVO Corporation tham khảo một số phương pháp sau đây các bạn nhé!

CUNG CẤP ĐỦ NƯỚC CHO CƠ THỂ

Cung cấp đủ nước cho cơ thể là điều rất quan trọng cho da và tóc, mỗi ngày bạn cần uống ít nhất là 2 lít nước. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong iệc uống nước nhiều thì bạn có thể bổ sung nước qua các loại nước ép trái cây, các thực phẩm,… Không chỉ cung cấp nước cho cơ thể mà các loại nước ép còn tốt cho sức khỏe, làm đẹp da và tóc của bạn nữa đấy.

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.

GỘI ĐẦU ĐÚNG CÁCH

Vào mùa hè nắng nóng thì nhiều người thường gội đầu một ngày mấy lần đây chính là nguyên nhân gây khô da đầu vì gội đầu nhiều sẽ mất đi những chất bảo vệ da đầu và tóc. Có thể gội đầu 1 ngày một lần nhưng với loại dầu gội chăm sóc tóc dành cho nam.

Gội đầu đúng cách.
Gội đầu đúng cách.

TRÁNH NHIỆT ĐỘ CAO

Gàu và da đầu khô cũng xuất hiện nhiều hơn khi nhiệt độ môi trường cao vì hơi nóng gây ra sự tích tụ trên da đầu. Khi làm việc ngoài trời thì nên đội mũ hoặc che chắn để bảo vệ tóc giữ cho da đầu được mát mẻ. 

CHỌN SẢN PHẨM DẦU GỘI KHÔNG CHỨA CỒN

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm tóc dành cho nam giới trên thị trường đều chứa cồn và các thành phần gây hại khác có thể làm cho da đầu khô và làm tóc hư tổn, dễ gãy rụng.

Dầu gội không chứa cồn.

CÂN BẰNG DINH DƯỠNG

Da đầu khô không chỉ là do những tác nhân bên ngoài mà còn từ bên trong.

Chế độ ăn hàng ngày không đủ các chất dinh dưỡng nuôi tóc và da đầu, việc thiếu axit béo omega-3 sẽ gây ra tình trạng khô da đầu và tóc khô xơ, dgãy rụng.

Chế độ dinh dưỡng phù hợp.
Chế độ dinh dưỡng phù hợp.

LAVO Corporation vừa chia sẽ cùng bạn kinh nghiệm chăm sóc da dầu khô ở nam giới, nếu bạn đang bị khô da đầu và tóc khô xơ, dễ gãy rụng thì phải nhanh chóng cải thiện tình trạng này nhé.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!