Home » Kinh Nghiệm Hay » Kinh Nghiệm Giải Quyết Triệt Để Tóc Bết, Nhiều Dầu

Kinh Nghiệm Giải Quyết Triệt Để Tóc Bết, Nhiều Dầu

Khi mái tóc bạn trở nên bết, nhiều dầu sẽ khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp, bạn đã áp dụng nhiều biện pháp nhưng chẳng có cách nào thoát khỏi mái tóc dầu và bết. Giờ đây, tóc bết và nhiều dầu không thật sự nan giải, hãy cùng Lavo Corporation tham khảo kinh nghiệm giải quyết triệt để tóc bết, nhiều dầu hiệu quả.

Sở hữu mái tóc dầu đúng là khổ sở. Nhất là mùa đông, thời tiết lạnh giá cứ cách ngày phải gội đầu, tuy nhiên tóc cứ bóng láng và bết rất mất tự tin. Thật sự có ở trong hoàn cảnh đó mới biết là nhìn mái tóc bết nhiều dầu khổ sở như thế nào.

Sở hữu mái tóc đẹp là ước mơ của nhiều người.
Sở hữu mái tóc đẹp là ước mơ của nhiều người.

Nhưng giờ đây chúng tôi đã tìm ra giải quyết khắc phục tình trạng nan giải này và đây là cách mà tôi đã thoát khỏi mái tóc dầu và bết. Mọi người tham khảo để áp dụng theo nhé:

Ủ TÓC BẰNG TRÀ XANH

Nguyên liệu:

+ Trà xanh matcha.

+ Đá viên.

Pha trà xanh matcha vào 1 bát nước lạnh (bỏ vài viên đá thôi). Sau khi gội đầu xong, vắt thật khô rồi dùng nước trà xanh massage tóc.

Ủ TÓC BẰNG TRÀ XANH
Ủ TÓC BẰNG TRÀ XANH

Cứ massage đều hoặc ủ lại 10 phút rồi xả nước như thường. Trà xanh nổi tiếng kiềm dầu rất tốt khi dùng trên da, thì khi mình dùng để hút bớt dầu trên da đầu vẫn hiệu quả lắm. Chỉ cần gội đầu 1 lần/tuần là đã có thể thoát khỏi mái tóc nhiều dầu rồi.

Lưu ý: Bạn có thể gội đầu 2_3 lần/tuần, nhũng chỉ gội đầu với trà xanh 1 lần/tuần là có hiệu quả.

giải quyết tóc bết nhiều dầu

Ủ LÒNG TRẮNG TRỨNG GÀ VỚI TINH DẦU BẠC HÀ

Bạn có biết dùng lòng trắng trứng gà để giúp hút dầu rất tốt. Để tránh tóc bị tanh, bạn dùng máy đánh bông lên khoảng 3 lòng trắng trứng, thêm vào 1-2 giọt tinh dầu bạc hà rồi bôi lên tóc. 

trứng gà khắc phục tóc bết nhiều dầu
đánh trứng thành bông

Dùng mũ hấp dầu quấn kín lại khoảng 10-15 phút rồi xả sạch như thường. 

DẦU GỘI TRỊ GÀU VỚI CHANH

Bạn có thể chọn loại dầu gội dành cho tóc bị gàu. Bởi nguyên nhân khiến tóc bị dầu nhiều quá cũng 1 phần là do gàu.

Khi gội nên tạo bọt dầu gội trong ca nước trước rồi thêm khoảng 1/2 muỗng cafe nước cốt chanh. Bạn nên dùng dầu xả, hấp dầu bình thường tránh dầu xả, hấp dầu nhiều dưỡng chất.

DẦU GỘI TRỊ GÀU VỚI CHANH

Chỉ bôi dầu xả ở nửa đuôi tóc. Tuyệt đối không thoa vào da đầu, tránh làm tóc nhờn thêm nha. Thực hiện 1 lần/tuần rất hiệu quả các bạn nhé.

DẦU GỘI TRỊ GÀU VỚI CHANH

Mái tóc bết, nhiều dầu không còn là vấn đề nan giải, hãy chia sẽ cùng chúng tôi bí quyết cho mái tóc bết, nhiều dầu của bạn nha. Còn chần chừ gì nữa mà chưa áp dụng nào, nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại comment bên dưới nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!