Home » Kinh Nghiệm Hay » Kỹ Thuật Nhuộm Màu Xám Với Dòng Sản Phẩm Nano Complex

Kỹ Thuật Nhuộm Màu Xám Với Dòng Sản Phẩm Nano Complex

MÀU XÁM là gam màu theo xu hướng của giới trẻ hiện nay. Đây là một tone màu nhuộm trẻ trung, dễ dàng tạo kiểu, hợp với mọi khuôn mặt và mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho cả nam lẫn nữ. 

Để có được mái tóc nhuộm MÀU XÁM đẹp đúng chuẩn, bên cạnh tay nghề của kỹ thuật viên thì thương hiệu thuốc nhuộm uy tín cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Thuốc nhuộm không đảm bảo sẽ không lên đúng màu, nhanh chóng bị phai sau một thời gian tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tóc nhanh bị hư tổn, khô xơ, khó phục hồi.

Với dòng sản phẩm Nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng NANO COMPLEX thuộc nhãn hàng LAVOX, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về tone màu cũng như độ chắc khỏe của tóc sau nhuộm.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TÓC NHUỘM MÀU XÁM VỚI SẢN PHẨM NANO COMPLEX, GỒM 3 BƯỚC SAU:

Bước 1: Mix Màu 7/1 (90%) với Màu 0/11 (5%) và Màu 0/22 (5%) pha với Oxy 6%  theo tỷ lệ 1:1.

Bước 2: Dùng lược bôi đều hỗn hợp trên lên từng tép tóc, cách chân tóc từ 2-3mm.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bôi kem nhuộm lên tóc, lưu kem từ 30-45 phút. Khi tóc đã đạt được màu, xả sạch và sấy tạo kiểu.

Với Nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng NANO COMPLEX bạn sẽ hoàn toàn thấy rõ tóc lên chuẩn màu nhuộm, siêu mượt, chắc khỏe, bóng đẹp xuất sắc.

Bên cạnh đó, sản phẩm Nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng còn giúp bạn thỏa sức sáng tạo vì bộ sưu tập màu nhuộm thế hệ mới, đa sắc màu, hiệu ứng ánh 3D sống động. Tóc sau nhuộm căng khỏe, bóng mịn và giữ màu bền lâu nhờ hoạt chất dưỡng Collagen siêu mạnh cùng các dưỡng chất đặc biệt khác có trong sản phẩm.

SẢN PHẨM NANO COMPLEX

Một gam màu nhuộm ấn tượng, đầy sức hút như vậy, bạn còn ngại gì mà không cùng NANO COMPLEX thay đổi để làm đẹp bản thân, đón chào mùa Xuân đến!!!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!