Home » Kinh Nghiệm Hay » Kỹ Thuật Nhuộm Ombre Vàng Cam Với Dòng Sản Phẩm Nano Complex

Kỹ Thuật Nhuộm Ombre Vàng Cam Với Dòng Sản Phẩm Nano Complex

Nhuộm Ombre là một trong những xu hướng nhuộm đang hot nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật nhuộm kết hợp giữa hai hoặc nhiều màu cùng tông theo hướng đậm và nhạt dần.

Màu nhuộm Ombre đẹp nhất 2019 mà NANO COMPLEX muốn giới thiệu là tóc ombre vàng cam.  Đây là tông màu nhuộm đầy cá tính, nổi bật và phong cách ấn tượng. Tóc nhuộm ombre màu vàng cam không bao giờ lỗi mốt dù cho bạn sở hữu bất cứ một kiểu tóc nào, tóc ngắn, tóc dài hay tóc tém cá tính.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TÓC NHUỘM OMBRE, GỒM 4 BƯỚC SAU:

Bước 1: TẨY TÓC

  • Pha Bột tẩy & Oxy siêu dưỡng 12% theo tỷ lệ 1:3, trộn đều.
  • Dùng lược cho hỗn hợp lên đều từng tép tóc, cách chân tóc từ 2-3mm.
  • Sau khi đạt được tone màu tóc theo ý muốn, xả sạch.
NANO COMPLEX

Sau khi tẩy, tóc sẽ được loại bỏ sắc tố đen tự nhiên và chuyển sang màu vàng nhưng vẫn giữ được độ mềm mượt, sáng bóng nhờ thành phần giàu hoạt chất dưỡng chuyên sâu có trong sản phẩm kết hợp công nghệ NANO COMPLEX giúp bảo vệ toàn diện cấu trúc tóc, ngăn ngừa khô sơ, hư tổn.

NANO COMPLEX

Bước 2: NHUỘM MÀU

Để nhuộm được màu Ombre vàng cam thì chúng ta sử dụng Nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen siêu dưỡng NANO COMPLEX với bộ sưu tập màu nhuộm thế hệ mới, đa sắc màu, hiệu ứng ánh 3D sống động. Giàu dưỡng chất đặc biệt là Collagen giúp bảo vệ hiệu quả tóc khô sơ, hư tổn, nuôi dưỡng tóc chắc khỏe. Sắc tóc sau nhuộm sẽ suôn mượt, siêu bóng và giữ màu bền lâu.

NANO COMPLEX
NANO COMPLEX

Công thức pha màu như sau:

  • Mix Màu Vàng 0/33 (80%) với  Màu Đỏ 0/66 (20%) pha với Oxy 3%  theo tỷ lệ 1:1. Thực hiện OMBRE PHẦN TÓC TRÊN MÀU CAM.
  • Pha Màu Vàng 0/33 với Oxy 3%  theo tỷ lệ 1:1. Thực hiện OMBRE PHẦN TÓC DƯỚI MÀU VÀNG
  • Sau khi thực hiện Ombre 2 phần trên tóc, lưu kem từ 30-45 phút. Khi tóc đã đạt được màu, xả sạch.

Bước 3: DƯỠNG TÓC

Sử dụng Dưỡng ẩm siêu mềm mượt NANO COMPLEX xịt đều lên tóc trước khi sấy tạo kiểu giúp bảo vệ tóc chống nhiệt, phục hồi hư tổn bề mặt tóc tức thì và nuôi dưỡng từ bên trong, cho mái tóc ngày một chắc khỏe, bóng mịn.

NANO COMPLEX

Sở hữu một mái tóc nhuộm Ombre, bạn sẽ trở nên cá tính và nổi bật hơn. Nếu bạn là cô nàng sành điệu, thích làm mới bản thân mà chưa tìm được phong cách nào phù hợp thì tóc nhuộm Ombre là gợi ý hoàn hảo đấy.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!