Home » Kinh Nghiệm Hay » Làm Sao Để Tóc Mọc Nhiều, Dày Và Mềm Mượt?

Làm Sao Để Tóc Mọc Nhiều, Dày Và Mềm Mượt?

Khi mái tóc của bạn ngày càng mỏng và thưa bạn sẽ rất lo lắng, tìm kiếm những phương pháp cải tiến nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả như bạn mong đợi. Cùng LAVO Corporation tham khảo bí quyết để tóc mọc dày, nhiều và mềm mượt hơn các bạn nhé!

MASSEGE DA DẦU.

Massage da đầu giúp tóc nhiều, dày & mềm mượt hơn.
Massage da đầu giúp tóc nhiều, dày & mềm mượt hơn.

Masage da đầu kích thích tóc mọc dày và dài hơn, giúp tóc dễ dàng dưỡng chất từ các sản phẩm chăm sóc tóc (kem hấp dầudầu xả,…) và nâng cao khả năng chống lại các  tác nhân gây hại từ bên ngoài như không khí lạnh, ô nhiễm môi trường và gió, v.v. Đồng thời, massage còn có tác dụng mang lại cảm giác thư giãn rất tốt.

BỔ SUNG VITAMIN E CHO TÓC.

Vitamin E được biết đến là chất chống oxy hóa ( tên khoa học alpha-tocopherol) vừa có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên vừa kích thích tóc mọc dày và dài hơn một cách hiệu quả.

Vitamin E có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên.
Vitamin E có tác dụng dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên.

Bạn có thể mua viên nang vitamin E ngoài tiệm thuốc tây, cắt lấy tinh dầu bên trong pha với một chút nước ấm. Sau đó, bạn massage lên tóc thật nhẹ nhàng trong khoảng 10-15 phút để vitamin E thẩm thấu vào tóc nuôi dưỡng và làm tóc dày hơn.

CUNG CẤP THỰC PHẨM GIÀU VITAMIN.

Các loại rau, củ, quả như: cam, chanh, rau chân vịt,…. chứa hàm lượng vitamin dồi dào có tác dụng dưỡng tóc và kích thích tóc mọc dày lên nhanh chóng.

Bổ sung thêm cá, thịt, trứng, sữa,…chứa Protein cao cũng là cách rất tốt giúp bạn sở hữu mái tóc dày, suôn mượt tự nhiên và chắc khỏe hơn.

Cần cung cấp đầy đủ các lại vitamin.
Cần cung cấp đầy đủ các lại vitamin.

Trên đây là một số mẹo hay giúp bạn sở hữu mái tóc nhiều, dày và mềm mượt. Hãy chia sẽ cùng LAVO Corporation về mẹo hay của bạn nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!