Home » Hoạt Động » Lavo – 01 Trong 63 Doanh Nghiệp Toàn Quốc Tham Gia Vietnam Expo 2018 Tại Myanmar

Lavo – 01 Trong 63 Doanh Nghiệp Toàn Quốc Tham Gia Vietnam Expo 2018 Tại Myanmar

Vào ngày 13/12 – 16/12, LAVO Corporation chính thức có mặt tại gian hàng số 30 tại tòa  nhà Tatmadaw Hall, Yangon, Myanmar trong chương trình VIETNAM EXPO 2018.

Lavo

VIETNAM EXPO 2018 là chương trình Hội chợ hàng Việt Nam tại Myanmar do Cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương tổ chức với quy mô hơn 100 gian hàng diễn ra từ 13 đến ngày 16 tháng 12 năm 2018.

Với bề dày gần 20 năm trong lĩnh vực SẢN XUẤT & PHÂN PHỐI sản phẩm dành cho Tóc – Da – Make Up, … LAVO Corporation không chỉ trở thành đơn vị tiên phong trong ngành làm đẹp tại thị trường Việt Nam mà còn khẳng định được vị thế thương hiệu vững mạnh với các nhãn hiệu nổi tiếng như: Lavox, X.pros, Sebas, M.pros sang thị trường nước ngoài, đặc biệt là thị trường Myanmar.

Được Cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương xét chọn, LAVO Corporation rất vui khi đại diện cho các thương hiệu làm đẹp tại Việt Nam tham gia chương trình VIETNAM EXPO 2018.

Lavo
Lavo

Đây là chương trình giúp các doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác xuất khẩu, quảng bá, giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, xây dựng hình ảnh thương hiệu, mở rộng mạng lưới tiêu thụ và đại lý phân phối hàng hóa tại thị trường Myanmar.

LAVO Corporation sẽ không ngừng cải thiến phát triển để mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng sự tin cậy và mong đợi từ khách hàng trong và ngoài nước.

  • Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
  • Công Ty Cổ Phần LAVO
  • 11 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
  • Hotline: 1900 77 99 26
  • Page: lavo.com.vn

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo