Home » Hoạt Động » Lavo Đạt Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018”

Lavo Đạt Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018”

Với những nỗ lực, sáng tạo không ngừng trong suốt gần 20 năm qua, LAVO xứng đáng được bình chọn và xếp hạng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2018.

LAVO ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2018”

LAVO rất tự hào khi được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu Việt Nam có uy tín trong nước, khả năng cạnh tranh khu vực và thế giới.

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” được xét duyệt dựa trên 05 tiêu chí: Sự sáng tạo trong phong cách kinh doanh; Sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp, Những giá trị nổi bật của sản phẩm, dịch vụ, công nghệ; Tăng trưởng ổn định; Trách nhiệm doanh nghiệp đối với xã hội.

LAVO ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2018”

Chương trình do Tạp chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương tổ chức thường niên và triển khai trên phạm vi toàn quốc nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước; Đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng trong và ngoài nước. Nhiều doanh nghiệp tên tuổi trước đó được vinh danh như: Ocean Bank, Sacombank, Eurowindow, SASCO,..

LAVO ĐẠT TOP 10 “THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG 2018”

Lễ tôn vinh sẽ được diễn ra vào ngày 24/6/2018 tại Nhà hát Quân Đội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC2. Hãy cùng đón xem và dành sự tin yêu ủng hộ cho LAVO.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!