Home » Hoạt Động » Lavo Đồng Hành Lễ Tôn Vinh Nhà Giáo Ngành Tóc Và Làm Đẹp Tại Tp.hcm

Lavo Đồng Hành Lễ Tôn Vinh Nhà Giáo Ngành Tóc Và Làm Đẹp Tại Tp.hcm

Hòa chung không khí chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Hội ngành tóc và làm đẹp TP.HCM (HHAM) đã tổ chức lễ tri ân và tôn vinh những người Thầy trong ngành tóc và làm đẹp. Và LAVO Corporation hân hạnh được đồng hành cùng chương trình đầy ý nghĩa này.

Lavo

“Tôn sư trọng đạo” luôn là đạo lý nhân văn được LAVO rất xem trọng và đặt lên hàng đầu. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống thể hiện sự thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các “bậc tiền bối” về đào tạo ngành tóc và làm đẹp.

Lavo
LAVO Corporation hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chương trình

Chương trình tôn vinh diễn ra trong không khí đầy trang trọng và ấm cúng. Tham dự có sự hiện diện đông đảo các giáo viên thâm niên trong ngành tóc và các nghệ nhân lâu năm trong ngành thẩm mỹ cùng đại diện các công ty thẩm mỹ, các trường dạy nghề…

Lavo
Lavo
Lavo
Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn đến LAVO & các thành viên của Hội

Bên cạnh đó, Hội HHAM ký kết hợp tác đào tạo với trường cao đẳng nghề TP.HCM trường (CĐN TP.HCM) để mở rộng đào tạo và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho các hội viên.

Lavo
Chủ tịch Hội HHAM ký kết hợp tác đào tạo với trường CĐN TP.HCM
Lavo

LAVO Corporation xin kính chúc các giáo viên trong ngành tóc & làm đẹp luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc Hội HHAM ngày càng phát triển bền vững và lớn mạnh.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!