Home » Hoạt Động » Lavo Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Cho Miss Grand International 2017

Lavo Hân Hạnh Là Nhà Tài Trợ Cho Miss Grand International 2017

Đồng hành với bước chân các Hoa hậu hướng đến chiếc vương miện mang tên Miss Grand International 2017 (Hoa hậu hòa bình thế giới) là những gương mặt tiêu biểu của giới nghệ thuật, giải trí Việt Nam, hòa cùng không khí đó LAVO Corporation hận hạnh là nhà tài trợ sản phẩm độc quyền cho cuộc thi.

Lavo - MISS GRAND NTERNATIONAL 2017

Với bàn tay đầy chuyên nghiệp của “Cây kéo vàng” Tuấn Halan khi sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc của LAVOX đã giúp cho các người đẹp có những mẫu tóc đẹp để tự tin khi đến phần trình diễn của mình.

Lavo - MISS GRAND NTERNATIONAL 2017

Á hậu Huyền My

Lavo - MISS GRAND NTERNATIONAL 2017

Là một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tham gia nhiều cuộc thi và event trong cả nước trong nhiều năm qua Tuấn Halan vẫn luôn ưa thích sử dụng sản phẩm “keo tạo kiểu tóc LAVOX” vì giữ nếp tốt và mùi hương rất dễ chịu.

Lavo - MISS GRAND NTERNATIONAL 2017

Với công thức đặc biệt, Lavox Hair Styling Spray có thể mang đến cho bạn những kiểu tóc sáng tạo nhất, những dưỡng chất sẽ cho bạn một mái tóc dày hơn, đầy đặn hơn, không bị tổn hại bởi ánh nắng mặt trời. Được sự tin dùng của nhiều nhà tạo mẫu tóc trong nước và được sự phản ánh tích cực của các hoa hậu người mẫu trong nhiều năm qua.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!