searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Home » Hoạt Động » LAVO: KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VỚI CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

LAVO: KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ VỚI CHỨNG NHẬN FDA HOA KỲ

Mới đây, Công ty Cổ phần LA VO đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ cấp chứng nhận FDA. Đây là kết quả sau một thời gian dài doanh nghiệp từng bước hoàn thiện quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

http://lavo.com.vn

Giấy chứng nhận FDA của Hoa Kỳ được cấp bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (U.S. Food and Drug Administration – FDA). Để được cấp giấy chứng nhận FDA, Công ty Cổ phần LA VO phải đạt được những quy định và yêu cầu của hệ thống tiêu chuẩn quốc tế cực kỳ nghiêm ngặt do cơ quan này đưa ra. Thông qua đó, các sản phẩm của LAVO cũng sở hữu “tấm hộ chiếu thương mại quốc tế” xuất khẩu vào các thị trường khó tính nhất như Hoa Kỳ và các nước phát triển khác trên toàn cầu. Đây là bước tiến trong chiến lược kinh doanh đưa sản phẩm ngành tóc của LAVO ra ngoại biên Việt Nam trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần LA VO thành lập năm 2002 chuyên sản xuất và phát triển các mỹ phẩm làm đẹp cho tóc, da, trang điểm và nail; đồng thời, LAVO cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ODM (thiết kế, sản xuất sản phẩm theo yêu cầu) chuyên nghiệp. Hơn 20 năm phát triển, đến nay, LAVO đã để lại dấu ấn trên thị trường với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng gồm: Lavox, X.pros, Sebas, m.pros, Yeho và nhiều thương hiệu khác. 

Các mặt hàng tiêu dùng của LAVO hiện được phân phối tại hơn 27 hệ thống siêu thị, nhiều trung tâm thương mại và cửa hàng lớn trên toàn quốc như AEON Mall, Co.op Mart, E-mart, Big C, Lotte Mart, Medicare, Guardian, Mega Mart… Ngoài ra, sản phẩm của LAVO hiện đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia như Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Phillipines, Pakistan…

Nằm trong top đầu các doanh nghiệp ngành tóc tại Việt Nam, LAVO được vinh danh và đón nhận nhiều giải thưởng như: Top 10 Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, được chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMPC (Good Manufacturing Practice for Cosmetics) và hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo