Home » Hoạt Động » Lavo Khẳng Định Đẳng Cấp Bằng Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Lavo Khẳng Định Đẳng Cấp Bằng Chính Sách Chăm Sóc Khách Hàng

Trong tháng 07/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần LAVO tổ chức thành công chuyến du lịch Đài Loan dành cho Qúy khách hàng đạt doanh số xuất sắc (Top 2).

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chính sách chăm sóc khách hàng tại LAVO. Điều này khẳng định thêm sự chuyên nghiệp của LAVO không chỉ ở sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi mà còn ở tinh thần “hữu nghị, hợp tác và kết nối” lâu dài với quý khách hàng.

Chương trình du lịch kết nối bền vững đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm rất đẹp trong lòng tất cả quý khách hàng và đối tác.

Trong thời gian tới, công ty sẽ đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn hơn, nâng cao giá trị hơn nữa cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi kết thúc chuyến du lịch Đài Loan, LAVO sẽ tiếp tục thực hiện chuyến du lịch cao cấp Australia dành cho khách hàng xuất sắc (Top 1). Một điểm đến thú vị và hành trình hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều trải nghiệm cho khách hàng.

Với thông điệp “Vì bạn là Salon” hãy tham gia ngay chương trình Minigame “KHOE ẢNH SALON – NHẬN QUÀ HẤP DẪN” để có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm mới nhất Nano Complex cũng như sở hữu gói quảng cáo Online hấp dẫn dành cho Salon nhé!

Xem chi tiết tại đây: 

https://www.facebook.com/lavo.com.vn/photos/a.801328609916919.1073741827.801328516583595/1792044277512009/?type=3&theater

Sau đây là hình ảnh của Qúy khách hàng tại Đài Loan:

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!