Trung tuần tháng 2 vừa qua, LAVO đã phát tặng miễn phí Gel rửa tay khô tại cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2, Bệnh viện Từ Dũ với mong muốn góp một phần công sức, trách nhiệm chung tay phòng chống dịch cùng cộng đồng.
Hiện nay, trên thị trường, nước rửa tay khô đang trong tình trạng khan hiếm thì sự chung tay, chia sẻ của LAVO cùng mỗi người dân tự bảo vệ sức khỏe của mình là rất cần thiết giữa lúc đại dịch nguy cơ lây nhiễm cao do Virus Corona gây ra.
Gel rửa tay khô M.pros 30gr, nhỏ gọn, tiện dụng, không chỉ có khả năng diệt khuẩn mà còn bổ sung các thành phần giúp hạn chế khô tay, mùi hương dễ chịu.
Dự kiến trong thời gian tới, khi việc học được ổn định trở lại, LAVO sẽ tiếp tục thực hiện phát tặng miễn phí Gel rửa tay khô tại các trường học trên địa bàn TP.HCM.
Chúng tôi hy vọng việc làm nhỏ này sẽ góp phần giảm bớt áp lực và tâm lý lo lắng của người dân do sự khan hiếm của nước rửa tay diệt khuẩn hiện nay trên thị trường. Chúng tôi tin rằng, sự chia sẻ và chung tay của động đồng sẽ giúp đẩy lùi dịch bệnh và chiến thắng tất cả.
Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!
Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!