searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Home » Hoạt Động » LAVO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

LAVO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty Cổ phần LAVO đã diễn ra vào ngày 29/10 /2022, trong không khí hân hoan của khách mời và toàn thể cán bộ công nhân viên (CB-CNV) của công ty. Đặc biệt, buổi lễ càng thêm phần ý nghĩa khi được tổ chức trong chính khuôn viên nhà máy rộng 10.000 m2 của LAVO, tọa
lạc tại khu công nghiệp Tân Tạo, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sự kiện với chủ đề LAVO – HÀNH TRÌNH 20 NĂM – VỮNG MẠNH VƯƠN XA là “mốc son” ghi dấu những thành tựu rất đáng tự hào của Ban Lãnh Đạo công ty, tập thể CB-CNVvà Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt chặng đường đã qua.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Chuyển – Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “thành lập dựa trên sự đam mê mãnh liệt trong ngành làm đẹp cùng tầm nhìn dài hạn về thị trường mỹ phẩm dành cho tóc, LAVO là doanh nghiệp đầu tiên tạo ra trào lưu thời trang tóc – một lĩnh vực còn khá mới mẻ ở Việt Nam thời bấy giờ. Khẳng định sứ mệnh, LAVO chú trọng đầu tư vào hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra những dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội”.

Sự sáng tạo của ngọn lửa khát vọng, đam mê trong lĩnh vực chăm sóc và tạo mẫu tóc chuyên nghiệp đã được thể hiện trong tiết mục trình diễn thời trang tóc cực kỳ ấn tượng với những tác phẩm mang ý nghĩa sâu sắc, có tên gọi: Tự Hào LAVO, Ra Biển Lớn, Chinh Phục, Khát Vọng và Mốc Son đến từ ý tưởng của “thuyền trưởng” Nguyễn Văn Chuyển.
Ngay sau đó, Ban Lãnh Đạo LAVO đã có nghi thức cắt bánh sinh nhật trang trọng trên sân khấu, thể hiện niềm tự hào về những gì đã đạt được và lan toả niềm tin mạnh mẽ về một tương lai tươi sáng, chinh phục những tầm cao mới.

Ban Giám Đốc cắt bánh sinh nhật
Ban Lãnh Đạo công ty nâng ly chúc mừng LAVO 20 năm
Các tác phẩm tạo mẫu tóc ấn tượng, ý nghĩa.

Tiếp theo là phần trao kỷ niệm chương và quà tặng tri ân CB-CNV đã có thâm niên làm việc, cống hiến cho sự phát triển của LAVO. Hoạt động tri ân này thể hiện rõ văn hoá doanh nghiệp “luôn lấy con người làm trung tâm”, tạo ra môi trường làm việc tốt nhất để mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực của mình và gắn bó lâu dài với công ty.

BGĐ trao kỷ niệm chương và phần quà tri ân những nhân viên có thâm niên
BGĐ tặng hoa tri ân cho các Trưởng bộ phận

Để tăng thêm sự hào hứng, sau phần Lễ đầy trang trọng là phần nhạc hội sôi động, bùng nổ với rất nhiều màn trình diễn ca nhạc đặc sắc. Bên cạnh đó, nội dung không kém phần hấp dẫn và bất ngờ trong chương trình đó là phần rút thăm may mắn với những giải thưởng giá trị.

BGĐ trao giải rút thăm may mắn

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, thắt chặt thêm sự gắn kết, đồng lòng giữa Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty. Đến nay, công ty đã tích luỹ được một nội lực mạnh mẽ và nền tảng vững chắc, sẵn sàng đón nhận những thách thức cũng như cơ hội mới nhằm đưa thương hiệu LAVO chinh phục mái tóc và vẻ đẹp của các quốc gia khác trên thế giới.

Dẫu biết rằng, hành trình phía trước còn nhiều khó khăn, nhưng bằng sự kiên định TÂM – TÀI – TÍN, sức mạnh của sự đoàn kết, ước mơ và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. LAVO sẽ chinh phục những tầm cao mới và hiện thực hóa những kế hoạch trong tương lai.

BGĐ cùng với các thành viên trong ban tổ chức
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo