Home » Hoạt Động » Lavo Vinh Dự Được Tuyên Dương Thực Hiện Tốt Chính Sách Thuế 2017

Lavo Vinh Dự Được Tuyên Dương Thực Hiện Tốt Chính Sách Thuế 2017

Vừa qua, LAVO Corporation rất vinh dự khi được ông Bùi Văn Nam – Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thuế tuyên dương “Đã có thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017”.

lavo

LAVO tự hào nhận được bằng khen từ Tổng Cục Trưởng Tổng Cục Thuế.

Đây là sự tôn vinh và ghi nhận quý giá dành cho những tổ chức, cá nhân đã thực hiện tốt nghĩa vụ đóng thuế đối với nhà nước, có thành tích xuất sắc trong việc chấp hành chính sách, pháp luật thuế năm 2017.

Trong tình hình môi trường kinh doanh diễn biến phức tạp, rất nhiều nhãn hiệu trôi nổi, các sản phẩm không xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng, địa điểm kinh doanh không cụ thể hoặc văn phòng kinh doanh chỉ là thuê tạm bợ. Dễ dàng nhận thấy là đã có rất nhiều bài học, quá nhiều rủi ro không chỉ cho người tiêu dùng và cả những khách hàng là nhà phân phối, đại lý lớn.

Đối với LAVO thì bên cạnh nỗ lực phát triển sản xuất kinh doanh, điều quan trọng nhất chính là chữ TÍN. Đó là một trong những yếu tố khẳng định sự nghiêm túc của LAVO trong kinh doanh, cũng như trách nhiệm doanh nghiệp với xã hội, góp phần nhỏ vào mục tiêu phát triển chung của nền kinh tế – xã hội năm 2018; và Bằng khen trên là một minh chứng cho điểu đó.

lavo

LAVO không ngừng nghiên cứu, cải tiến, ra mắt nhiều dòng sản phẩm chăm sóc tóc hiện đại. Và dòng Nano Complex thuộc nhãn hàng LAVOX sẽ là sự lựa chọn tuyệt hảo dành cho Salon bởi những tính năng ưu việt, hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong thị trường làm đẹp trong thời gian tới.

LAVO sẽ tiếp tục phát huy sự tin yêu, tín nhiệm cao từ khách hàng trong những năm qua, đẩy mạnh nghiên cứu sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao. Cam kết đồng hành và hỗ trợ lâu dài cùng các Salon, tăng giá trị lợi nhuận song hành cùng chất lượng dịch vụ. Đối tác sẽ hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng LAVO.

lavo
Thường xuyên tổ chức chuyến du lịch cao cấp Thái Lan, Đài Loan,

Australia như là sự tri ân và là món quà tinh thần dành tặng cho quý khách hàng, đối tác của LAVO.

Thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ: 
Công ty Cổ Phần LAVO
11 Nguyễn Sơn, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 1900 77 99 26   (028) 5434 2999
Fanpage: facebook.com/lavo.com.vn

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!