Home » Kinh Nghiệm Hay » Lợi Ích Việc Sử Dụng Dầu Gội Cao Cấp Chính Hãng

Lợi Ích Việc Sử Dụng Dầu Gội Cao Cấp Chính Hãng

Hiện tại trên thị trường các sản phẩm hóa mỹ phẩm được làm giả rất nhiều gây nỗi hoang mang lo sợ cho người tiêu dùng. Nếu vô tình sử dụng phải hàng giả hàng kém chất lượng có nguy cơ tổn hại đến da đầu và tóc thậm chí còn có thể gây ung thư.

Hiện nay, công nghệ làm giả, làm nhái dầu gội, sữa tắm trở nên dễ dàng, đơn giản hơn bao giờ hết khi nguyên liệu, công thức chế biến được các gian thương công khai sang nhượng kỹ nghệ làm hàng giả từ hóa chất.

Để quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như nguồn ngốc rõ ràng, bên LAVO Corporation luôn có quy trình giao hàng và kiểm soát chất lượng chặt chẽ đến các đại lý và nhà phân phối, quý khách hàng yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm dầu gội từ LAVO Corporation.

Sau đây một số sản phẩm dầu gội cao cấp rất được ưa chuộng tại các Salon tóc thời gian qua.

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ LAVOX

Giúp chữa trị tận gốc và nhanh chóng vùng tóc bị hư tổn. Dầu gội đặc trị mang đến nguồn dinh dưỡng quý giá và lượng độ ẩm cấn thiết, ngay lập tức phục hồi sức khỏe và vẻ đẹp cho tóc. Làm tóc khô, chẻ ngọn hay gãy rụng trở nên suôn mềm, bóng mượt một cách tự nhiên.Cảm nhận sự thay đổi kỳ diệu ngay sau khi gội.

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ LAVOX

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ (DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC)                             

Với công thức mới giàu dưỡng chất thích hợp với mọi loại tóc. Thành phần tự nhiên bổ sung vitamin và khoáng chất, gội sạch tóc nhẹ nhàng và làm dịu da đầu đồng thời dưỡng ẩm giúp tóc trông dày và đầy đặn hơn mà không còn gãy, rụng hay chẻ ngọn. Cùng với hương thơm dịu mát giúp bạn cảm nhận mái tóc thực sự suôn mượt, mềm mại và sáng bóng.

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ (DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC)
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!