Home » Kinh Nghiệm Hay » Công thức màu nhuộm tự cân bằng nâu tím trên nền tóc 2 – 3 khúc màu

Công thức màu nhuộm tự cân bằng nâu tím trên nền tóc 2 – 3 khúc màu

Công thức màu nhuộm tự cân bằng tại đây sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Bạn không cần đến salon mà vẫn có màu tóc nâu tím mới cực đẹp và thời thượng. Chỉ cần biết được cách pha thuốc và sử dụng đúng sản phẩm này. Nào chúng ta cùng nhau xem ngay nhé!

Màu nhuộm tự cân bằng nâu tím sáng đẹp mắt
Màu nhuộm cân bằng nâu tím sáng đẹp mắt

Màu nhuộm tự cân bằng là gì?

Màu nhuộm tự cân bằng là màu nhuộm cho phép bạn chỉ với một lần nhuộm có thể đồng nhất tóc 2 – 3 khúc màu. Nếu bạn quan sát, bạn có thể nhận ra rằng để nhuộm tóc có nhiều khúc màu. Chuyên gia sẽ nhuộm riêng từng phần tóc, trong đó mỗi phần tóc sẽ có thời gian lưu thuốc khác nhau. Điều này đòi hỏi kinh nghiệm của một người thợ để có mái tóc màu đẹp và đều. Tuy nhiên, màu nhuộm cân bằng với công thức hoàn toàn khác giúp bạn không cần nhuộm nhiều lần.

Màu nhuộm tự cân bằng tóc nhiều khúc màu thành một màu đồng nhất
Màu nhuộm cân bằng tóc nhiều khúc màu thành một màu đồng nhất

Thuốc nhuộm tự cân bằng tốt cho mọi loại tóc Lavox Nano Complex

Màu nhuộm tự cân bằng khi lên tóc có ra màu chuẩn và đều như quảng cáo hay không tùy vào sản phẩm mà bạn chọn.

Kem nhuộm tự cân bằng màu Lavox Nano Complex là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Đông đảo người dùng phản hồi rằng sản phẩm mang đến màu sắc sống động, tươi tắn và lâu phai. Tại sao Lavox lại làm được điều này.

Bảng thành phần chiết xuất tự nhiên với các hoạt chất có lợi cho tóc và da đầu:

  • Đậu Hà Lan, rễ Củ cải, tinh dầu Marula, cây Hồi sinh, collagen,.. Tất cả những thành phần giúp cung cấp sự chắc khỏe cho tóc. Ngoài ra còn tăng cường độ đàn hồi và mượt mà của tóc. Không chỉ vậy, các hoạt chất giúp tóc giữ nước nên tóc luôn có độ mềm mại và bồng bềnh tự nhiên.
  • Không chứa amoniac và paraben nên lành tính với tóc và da đầu. Vì không có amoniac nên kem nhuộm tự cân bằng không có mùi hắc nồng nặc. Ngược lại, chiết xuất tự nhiên với các hoạt chất cao cấp nên đem lại hương thơm dễ chịu.
  • Một ưu điểm đến từ kem nhuộm Lavox Nano Complex là cung cấp các hạt màu phân tử siêu nhỏ. Do đó, màu được bám sâu vào từng lõi tóc và giữ màu lâu phai.
Kem nhuộm tự cân bằng Lavox Nano Complex với bảng màu đa dạng
Kem nhuộm tự cân bằng Lavox Nano Complex với bảng màu đa dạng

Công thức màu nhuộm tự cân bằng nâu tím

Công thức màu nhuộm tự cân bằng nâu tím dễ dàng thực hiện, kể cả khi bạn chưa từng một lần tự nhuộm tóc tại nhà.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần pha thuốc nhuộm. Hãy luôn nhớ rằng tỉ lệ 1:1 giữa thuốc và oxy là tỉ lệ tuyệt vời khi bạn sử dụng Lavox Nano Complex. Tại đây, bạn cần pha 1 tuýp kem nhuộm cùng 1 oxy 6% lại với nhau. Nếu tóc bạn dài và nhiều, bạn có lẽ cần 2 tuýp kem, tương ứng với 2 oxy 6%.
  • Bước 2: Tiếp theo, để thuốc thấm đều trên tóc, không bị trường hợp chỗ nhiều thuốc, chỗ ít thuốc. Bạn chia tóc thành nhiều phần nhỏ và nhuộm dần. Cho đến khi thuốc được bôi lên toàn bộ tóc thì chờ khoảng 45 phút.
  • Bước 3: Sau đó, bạn xả kem trên tóc với nước mát. Cuối cùng, sấy khô tóc và xịt dưỡng. Lưu ý, bạn không nên xả tóc với nước nóng. Vì nước nóng sẽ khiến biểu bì tóc nở ra làm màu trôi tuột đi. Trong khi đó, nước mát lạnh giúp biểu bì tóc se khít và giữ các hạt màu tốt hơn. Ngoài ra thì 3 ngày sau khi nhuộm, bạn không nên gội đầu để thuốc có cơ hội thẩm thấu tốt hơn. Đây là mẹo sẽ giúp tóc bạn giữ màu nhuộm lâu hơn và trông luôn tươi tắn.
Một mái tóc màu nâu tím sáng sống động sau khi nhuộm cân bằng với Lavox Nano Complex
Một mái tóc màu nâu tím sáng sống động sau khi nhuộm cân bằng với Lavox Nano Complex

Trên đây là công thức màu nhuộm tự cân bằng nâu tím mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Chúc bạn thành công và có mái tóc màu mới ưng ý.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo