Home » Xu Hướng Tóc » Màu Tóc Nhuộm Nam Hot Cho Năm

Màu Tóc Nhuộm Nam Hot Cho Năm

Để làm nổi bật kiểu tóc này bạn cần một màu tóc nhuộm đẹp thật nổi bật và cá tính. Sau đây LAVO Corporation sẽ tổng hợp một vài màu tóc nhuộm đẹp của nam đang thịnh hành hiện nay.

MÀU TÓC NÂU HẠT DẺ

Màu nhuộm nâu hạt dẻ là sự lựa chọn an toàn cho nhiều dạng khuôn mặt, màu này nổi bật hơn nhiều so với nâu bình thường, hoàn toàn nhìn vào sẽ biết bạn nhuộm tóc. Đặc biệt, đây là gam màu không bao giờ lỗi mốt và là “bá chủ” trong mắt các chàng trai cô gái, khi nó giúp ta tôn lên vẻ đẹp thời thượng hiện đại.

MÀU TÓC NÂU HẠT DẺ

MÀU ĐỎ RƯỢU VANG

Một sự khác biệt là tóc nhuộm màu đỏ rượu vang nhìn nổi bật, hay xuất hiện ở những doanh nhân trẻ trung, những chàng trai sôi động. Gam màu này thể hiện sự bảnh bao, công tử và khá sang chảnh với các chàng.

MÀU ĐỎ RƯỢU VANG

TÓC NHUỘM MÀU KHÓI

Tóc nhuộm màu khói mang nét cá tính mạnh mẽ nhưng lại dễ phối kết hợp với nhiều trang phục hay mẫu tóc không giống nhau. Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ra phía bên ngoài với mái tóc rất chi là ngầu và cá tính.

TÓC NHUỘM MÀU KHÓI

KEM NHUỘM THỜI TRANG LAVOX

Công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất, Kem nhuộm tóc thời trang Lavox còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ. Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe.

KEM NHUỘM THỜI TRANG LAVOX

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG

Công thức cải tiến giàu dưỡng chất với thành phần phân tử Collagen cực nhỏ dễ thẩm thấu sâu vào sợi tóc, hỗ trợ màu nhuộm vĩnh cửu, mềm mượt tinh tế, độc đáo. Tăng cường màu sắc bóng sáng rực rỡ và bổ sung Polymer dưỡng ẩm cho tóc. Ngoài ra dưỡng chất Collagen Nano giữ màu sắc lâu phai, đàn hồi, chống khô xơ, hư tổn khi nhuộm tóc. Nhuộm 3D Nano Collagen siêu dưỡng sẽ mang đến cho bạn mái tóc rạng rỡ, trẻ trung và sống động.

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo