Home » Xu Hướng Tóc » Châu Bùi chinh phục các mẫu tóc nữ đẹp xuyên suốt 2020 – 2021

Châu Bùi chinh phục các mẫu tóc nữ đẹp xuyên suốt 2020 – 2021

Cô nàng fashionista Châu Bùi lần đầu được công chúng biết đến với mái tóc dài đen chuẩn phụ nữ Châu Á. Nhưng càng về sau, Châu luôn thay đổi diện mạo và xuất hiện với các mẫu tóc nữ đẹp khiến bao người say mê. Cùng Lavo điểm qua những kiểu tóc đã được Châu săn đón nhé!

Châu Bùi biến hóa với các kiểu tóc đẹp chỉ trong thời gian ngắn

Các mẫu tóc nữ đẹp nhất từ 2020 đến nay đã được Châu Bùi lựa chọn

Cùng điểm lại những kiểu tóc đã được cô nàng fashionista Châu Bùi lựa chọn đồng hành trong suốt thời gian qua cho đến nay.

Tóc dài đen rẽ ngôi giữa

Nếu bạn là một fan của Châu Bùi chắc hẳn sẽ nhớ thời gian đầu cô nàng xuất hiện bên cạnh Decao với mái tóc đen dài.

Tuy nhiên, để mái tóc dài đen đơn giản nhưng không bị đơn điệu, Chou Chou đã tỉa layer phần đuôi và uốn gợn sóng nhẹ. Điều này giúp mái tóc trông bồng bềnh, dày và cuốn hút hơn.

Châu Bùi nữ tính với mái tóc đen dài rẽ ngôi giữa

Tóc dài mái ngố

Nhưng không lâu sau đó, người ta bắt gặp cô nàng fashionista sánh bước đi sự kiện cùng bạn trai với mái tóc dài đen kết hợp cùng mái ngố.

Mặc dù cắt hẳn mái ngố nhưng trông Chou nhà ta không bị “ngố” một chút nào. Ngược lại còn mang đậm chất cá tính khi cắt chiếc mái ngắn đến giữa trán.

Lúc bấy giờ, Châu trông cá tính và không kém phần cổ điển nhưng đầy sự thu hút.

Châu Bùi với tóc mái ngố nhưng trông không hề “ngố”

Tóc ngắn ngang vai

Và không ít lâu sau, công chúng lại thấy một hình ảnh khác ở Châu với một mái tóc ngắn ngang vai. Lúc này, không chỉ về kiểu tóc mà xét về cách phối đồ thì cô nàng fashionista cũng đã làm tốn không ít giấy mực khen tặng của báo chí. 

Cũng tại thời điểm này thì đây là mẫu tóc nữ đẹp được nhiều bạn gái ưa chuộng. Trong số 10 người thì đã 8 9 cô dạo phố với mái tóc bồng bềnh ngang vai.

Châu Bùi trở nên cá tính nhưng không kém phần nữ tính với kiểu tóc ngắn ngang vai

Tóc bob ngắn nhuộm

Những tưởng Chou Chou sẽ chung thủy lâu hơn với mái tóc ngắn ngang vai, nhưng không. Chỉ ít lâu sau đó, cô nàng xuất hiện ấn tượng với tóc bob ngắn nhuộm màu sáng. 

Trước đây, người ta nghĩ rằng cô chỉ hợp với màu đen nhưng không ngờ đến lúc nhuộm màu sáng cũng trông thật sành điệu đến vậy.

Châu Bùi với mái tóc bob ngắn nhuộm màu xám khói bên cạnh Decao

Tóc bob mái bằng

Vẫn chưa dừng lại, Châu Bùi như một cô “tắc kè hoa” thay đổi diện mạo liên tục. Cô từ tóc bob ngắn nhuộm, quay trở lại với tóc bob đen nhưng tạo điểm nhấn với chiếc mái bằng được cắt cao.

Với kiểu tóc này, Châu Bùi trông cổ điển với nét đồng như các minh tinh màn ảnh Việt của các thập niên về trước. Tuy nhiên, với phong cách ăn mặc cùng phụ kiện mà cô chọn phối hợp tạo nét chấm phá phù hợp với xu hướng hiện đại.

Châu Bùi trông cuốn hút với kiểu tóc bob mái bằng cá tính

Tóc bob tỉa layer

Đỉnh cao trong các mẫu tóc nữ đẹp mà Châu Bùi đã trải nghiệm không thể quên nhắc đến kiểu tóc bob tỉa layer. Mặc dù đây là mẫu tóc đã có từ rất lâu, tuy nhiên khi được Châu Bùi cách tân lại, kiểu tóc này trở thành xu hướng. 

Lúc này, nhiều cô nàng đến các salon và yêu cầu muốn sở hữu kiểu “tóc ngắn Châu Bùi”.

Nhưng bạn biết đấy, bởi vì là Châu Bùi nên kiểu tóc bob tỉa layer mới trông thu hút và độc đáo đến vậy.

Châu Bùi nữ tính hơn với tóc bob tỉa layer mỏng

Tóc bob thẳng nhuộm

Châu Bùi thay đổi kiểu tóc thường xuyên còn hơn “cơm bữa” nên mọi người hầu đã quen với việc cô nàng cứ mỗi thời điểm sẽ là một diện mạo mới.

Gần đây nhất, cô đã xuất hiện tại Vietnam fashion week 2020 với mái tóc bob được duỗi thẳng và nhuộm màu xám khói. Bên cạnh đó với gout thời trang cùng phong cách make-up đã nhận không ít “cơn mưa” lời khen đến từ cộng đồng mạng.

Châu Bùi vẫn trung thành với tóc bob nhưng thay đổi màu tóc nhuộm sáng hơn

Không biết trong thời gian tới Châu Bùi sẽ tiếp tục sở hữu mẫu tóc nữ đẹp nào đây nhỉ? Hãy theo dõi Lavo thường xuyên để cập nhật ngay các kiểu tóc bắt “trend” nhất nhé.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!