Home » Kinh Nghiệm Hay » Tóc Xanh – Màu Nhuộm Hot Trend Đang Rộ Lên Ở Nhiều Hair Salon

Tóc Xanh – Màu Nhuộm Hot Trend Đang Rộ Lên Ở Nhiều Hair Salon

Màu tóc xanh hiện đang là màu nhuộm đẹp lạ, nổi bật nên nàng cũng muốn “lột xác” để thể hiện cá tính chính mình. Sau đây là top 03 màu nhuộm tông xanh đang rộ lên ở nhiều Salon tóc nhé!

Tóc Xanh – Màu Nhuộm Hot Trend Đang Rộ Lên Ở Nhiều Hair Salon

Màu Xanh Nhạt Xám Tro

Nếu bạn đang muốn khẳng định mình luôn bắt kịp trend các màu nhuộm thì không nên bỏ qua phong cách nhuộm này đâu nhé! Kiểu nhuộm của các cô gái Nhật chính là nhuộm đuôi tóc xanh hoặc nhuộm xanh ẩn hiện cho lớp tóc phía trong để mái tóc có độ chuyển màu bắt mắt nhất định, mang đến diện mạo mới mẻ, nhưng cũng không quá nổi loạn, chất chơi.

Màu Xanh Nhạt Xám Tro
Màu Xanh Nhạt Xám Tro

Màu Xanh Ánh Tím

Tông xanh ánh tím cũng là màu nhuộm đang được lòng nhiều tín đồ trong năm nay. Với tông màu này, sắc xanh hiện rõ hơn, hoà trộn với tông tím nền nã cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, thời thượng. Tuỳ vào sở thích mà bạn có thể chọn cách điều chỉnh sắc xanh/tím theo tỷ lệ phù hợp, nghiêng màu nào nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhuộm màu xanh tím khói để tổng thể cá tính nhưng vẫn có nét nhẹ nhàng.

Màu Xanh Ánh Tím
Màu Xanh Ánh Tím

Màu “deep Blue”

Cuối cùng, tông nhuộm xanh “deep blue” trầm tối cũng là lựa chọn F5 mái tóc theo tông xanh mà bạn có thể thử qua mùa này. Diện màu tóc này thì bạn có thể không cần lo đến thần thái vì kiểu gì cũng toát lên vẻ ấn tượng thôi. Tuy nhiên, màu “deep blue” sẽ phù hợp với những cô gái có cá tính mạnh theo style “chất ngầu” hơn là những nàng vốn đã “bánh bèo” sẵn.

Màu “deep Blue”
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!