Home » Kinh Nghiệm Hay » Mẹo Hay Dưỡng Tóc Xoăn Tại Nhà

Mẹo Hay Dưỡng Tóc Xoăn Tại Nhà

Có lẽ không cần phải nói đến độ hot của tóc xoăn nữa, 2 năm trở lại đây tóc xoăn gần như được đông đảo các chị em lựa chọn. Đi trên đường phố, bạn dễ dàng thấy hầu hết chị em đều làm tóc xoăn, từ xoăn dài bồng bềnh, xoăn lọn, xoăn nhẹ, xoăn gợn sóng, xoăn đuôi, xoăn ngắn, xoăn xù,…Thế nhưng, việc dưỡng tóc xoăn khó hơn những kiểu tóc khác vì ngoài việc giữ cho tóc mềm mượt, không bị khô xơ, hư tổn thì bạn còn phải giữ được nếp và những lọn tóc như khi mới làm. 

Nhiều người nói cứ phải đến salon làm tóc để gội, sấy, hấp thì tóc mới đẹp, chứ tự gội thì không thể giữ được mái tóc như ý. Tuy nhiên, với cách dưỡng tóc xoăn tại nhà dưới đây hy vọng sẽ giúp các bạn có mái tóc xoăn mềm mượt và giữ nếp bồng bềnh như được chăm sóc tại salon vậy.

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ (DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC)

Dưỡng ẩm cho tóc

Khi làm tóc xoăn là bạn đã để cho nhiệt độ cao và hóa chất lên tóc, điều này rất dễ làm cho tóc khô xơ và hư tổn. Thực tế thì sau một vài lần làm như vậy, nếu mái tóc của bạn không được chăm sóc tóc sẽ hư tổn đi rất nhanh. Biểu hiện là tóc khô, xơ và chẻ ngọn nhìn thiếu sức sống. 

Dưỡng tóc xoăn tại nhà đơn giản nhất là dưỡng ẩm cho chúng bằng cách uống nhiều nước và ủ tóc bằng các loại hấp dầu tại nhà. Khi gội đầu xong, bạn nên dùng dầu xả nhiều vào phần tóc hư tổn rồi ủ lại khoảng 15 phút, sau đó xả sạch. Sau khi tóc khô 85% thì dùng tinh dầu dưỡng tóc hoặc wax giữ nếp để tóc không bị khô và mất nếp. 

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ (DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC)

Massage cho tóc

Cùng với việc massage da mặt và đầu. Nhưng tốt nhất, bạn nên dành thời gian cuối tuần massage cho mái tóc kết hợp với Dưỡng bóng giữ nếp Cranberry Oil siêu đàn hồi để dưỡng tóc xoăn. Hoặc bạn có thể dùng tinh dầu macadamia chống rối tóc và serum huyết thanh dưỡng bóng tóc để thay thế. Mái tóc của bạn sẽ trở nên mềm mượt, giữ nếp và quyến rũ.

Sử dụng dầu gội cho tóc uốn

Các loại dầu gội có hàm lượng dưỡng rất cao nên có thể bổ sung dưỡng chất cho tóc. Không có gì bằng món quà cho tóc là một bộ dầu gội và dầu xả dành riêng cho mái tóc xoăn của bạn. 

Công thức mới giàu dưỡng chất thích hợp với mọi loại tóc. Thành phần tự nhiên bổ sung vitamin và khoáng chất, gội sạch tóc nhẹ nhàng và làm dịu da đầu đồng thời dưỡng ẩm giúp tóc trông dày và đầy đặn hơn mà không còn gãy, rụng hay chẻ ngọn. Cùng với hương thơm dịu mát giúp bạn cảm nhận mái tóc thực sự suôn mượt, mềm mại và sáng bóng.

DẦU GỘI PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ (DÀNH CHO MỌI LOẠI TÓC)

DUNG TÍCH

450ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Làm ướt tóc, dùng dầu gội nhẹ nhàng xoa bóp để tạo bọt trên da đầu và tóc. Rửa sạch. Để có kết quả tốt nhất nên dùng chung với dầu xả.

Công thức mới giàu dưỡng chất thích hợp với mọi loại tóc. Thành phần tự nhiên bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp sạch tóc và làm dịu da đầu đồng thời dưỡng ẩm giúp tóc trông dày và đầy đặn hơn mà không còn gãy, rụng hay chẻ ngọn. Cùng với hương thơm dịu mát giúp bạn cảm nhận mái tóc thực sự suôn mượt, mềm mại và sáng bóng. 

DẦU XẢ SIÊU MỀM MƯỢT PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN, KHÔ XƠ

DUNG TÍCH

450ml, 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Sau khi gội đầu xong, cho dầu xả xoa đều khắp tóc, để dầu xả thấm sâu nuôi dưỡng đợi trong 3-10 phút. Xả sạch.

Hy vọng với những cách dưỡng tóc xoăn ở trên, LAVO Corporation giúp bạn có mái tóc xoăn bồng bềnh, mềm mượt và luôn vào nếp như ý muốn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo