Home » Kinh Nghiệm Hay » Một Số Cách Dưỡng Tóc Vào Mùa Đông Này

Một Số Cách Dưỡng Tóc Vào Mùa Đông Này

Để tóc bạn luôn suôn mềm, bóng mượt và khỏe mạnh trong mùa đông giá lạnh là điều không quá khó nhưng cũng không hề dễ dàng. Cùng LAVO Corporation tham khảo qua một số cách dưỡng tóc hay sau nhé.

MASSAGE TÓC THƯỜNG XUYÊN

Một số loại tinh dầu để bạn dưỡng và massage tóc như: Tinh dầu oliu, tinh dầu dừa, tinh dầu vừng. Những dưỡng chất có trong tinh dầu sẽ giúp duy trì độ ẩm và cung cấp dinh dưỡng và khoáng chất thiết yếu cho tóc. Mát xa tóc và da đầu thường xuyên, nhưng bạn cần hạn chế gội đầu, 1 tuần nên gội 2 lần là đủ.

MASSAGE TÓC THƯỜNG XUYÊN

NGĂN NGỪA GÀU VỚI DẦU Ô LIU

Thời tiết khô hanh, lạnh giá của mùa đông khiến da đầu bạn có xu hướng khô, bong tróc vẩy gầu và xuất hiện nhiều gầu hơn. Để trị gàu hiệu quả và ngăn ngừa gầu xất hiện mùa đông bạn hãy sử dụng 2 thìa dầu ô liu hâm nóng trộn cùng 1 thìa nước cốt chanh rồi bôi lên da đầu sau khi mới gội đầu xong. Ủ tóc như vậy trong khoảng 15 phút và gội sạch lại đầu bằng nước ấm vừa phải, bạn sẽ có một mái tóc sạch gàu trong mùa đông.

NGĂN NGỪA GÀU VỚI DẦU Ô LIU

SỬ DỤNG LƯỢC GỖ HOẶC SỪNG, KHÔNG DÙNG NƯỚC QUÁ NÓNG

Thời tiết lạnh giá của mùa đông khiến cho tóc bạn dễ bị rối và tích điện nhất là khi bạn mặc áo hoặc quàng khăn len. Do vậy, bạn cần chọn cho mình những loại lược phù hợp bằng chất liệu nhựa hoặc sừng chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng nước không quá nóng để gội đầu và đừng quên sử dụng dầu xả để tóc mềm và thẳng mượt hơn nhé!

SỬ DỤNG LƯỢC GỖ HOẶC SỪNG, KHÔNG DÙNG NƯỚC QUÁ NÓNG

SỬ DỤNG KEM Ủ TÓC ĐỂ CHỐNG KHƠ XƠ

Thời tiết khô lạnh khiến tóc bị khô sơ, cách dưỡng tóc hiệu quả là sử dụng các loại kem dưỡng ẩm chất lượng tốt. Trên thị trường có rất nhiều loại kem dưỡng quảng bá với rất nhiều thành phần tốt gây phân vân lựa chọn cho rất nhiều bạn, Kem lotion dưỡng bóng mềm mượt Lavox giúp dưỡng bóng tóc xoăn rất hiệu quả trong việc kiểm soát tóc rối, giúp tóc chắc khỏe, dẻo dai và dưỡng ẩm hoàn hảo.

Ngay lần đầu sử dụng, tóc bạn sẽ sáng bóng và mềm mại ngay cả đối với vùng tóc bị khô và hư tổn, giúp các lọn tóc xoăn thật sống động, bồng bềnh tự nhiên. Nếu được dùng thường xuyên, bạn sẽ có được lọn tóc xoăn thật mềm mượt, hiệu quả vượt trội. 

SỬ DỤNG KEM Ủ TÓC ĐỂ CHỐNG KHƠ XƠ
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo