Home » Xu Hướng Tóc » Một Số Màu Tóc Ấn Tượng Nên Thử Qua Một Lần

Một Số Màu Tóc Ấn Tượng Nên Thử Qua Một Lần

Màu tóc nhuộm bạc hay nhuộm vàng đang là xu hướng hot hiện nay để làm nổi bật cá tính riêng của mình. Xu hướng này bắt đầu từ Hàn Quốc dự đoán sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Sau đây là một số màu tóc nhuộm rất ấn tượng các bạn các bạn muốn bộc lộ cá tính của mình nền thử qua.

MÀU TÓC XÁM BẠC

Nhuộm màu xám kết hợp ánh bạc là màu đẹp và tích cực nhất trong các gam màu xám, nó không gây cảm giác của sự già nua và u ám đâu các bạn. Đây là màu sắc phù hợp với mọi sắc da cũng như làm tăng sự chú ý của nhiều người xung quanh nhưng vẫn giữ lại được vẻ nữ tính mặn mà.

MÀU TÓC XÁM BẠC

MÀU ĐEN ÁNH KHÓI

Là màu đen có ánh khói xám bạc, đây không phải màu đen không phải xám bạc mà còn có chút sắc xanh. Đây mà màu tóc nhuộm rất hay cho các bạn nữ công sở muốn làm mới mình. Vẫn giữ lại màu đen nên không sợ các ngọn tóc mới mọc ra sẽ làm hỏng tóc.

MÀU ĐEN ÁNH KHÓI

TÓC NHUỘM MÀU VÀNG

Màu tóc này sẽ mang lại cho bạn một ấn tượng nổi bật và phong cách mới lạ nhưng cũng có một yêu cầu cao hơn màu tóc khác về màu da cũng như cách kết hợp với trang phục.

TÓC NHUỘM MÀU VÀNG

TÓC NHUỘM MÀU XANH RÊU

Màu tóc này đang được rất nhiều cô gái lựa chọn. Xanh rêu hoặc nâu rêu không phải là gam màu quen thuộc nhưng lại là lựa chọn rất đáng thử với những cô nàng cá tính.

TÓC NHUỘM MÀU XANH RÊU

Để có được những màu tóc nhuộm đẹp đó cần có thuốc nhuộm tóc tốt và người thợ có kinh nghiệm chắc, sau đây giới thiệu với các bạn một số loại thuốc nhuộm đang hot trên thị trường.

KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX  

Với công thức cải tiến chứa dưỡng chất tăng cường khả năng chống lại các tác nhân gây hại do hóa chất. Kem nhuộm phủ bạc 100% còn bổ sung Polymer dưỡng và giữ ẩm cho tóc, làm cho màu tóc sáng hơn chắc chắn sẽ cho bạn sắc tóc hợp thời trang, giữ được màu lâu mà không bị khô, xơ, Sự kết hợp với oxy trợ nhuộm sẽ mang đến màu tóc mới rạng rỡ, trẻ trung và thật bóng khỏe. Đảm bảo sẽ phủ bạc 100% cho tóc của bạn.

KEM NHUỘM PHỦ BẠC 100% LAVOX

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG

Công thức cải tiến giàu dưỡng chất với thành phần phân tử Collagen cực nhỏ dễ thẩm thấu sâu vào sợi tóc, hỗ trợ màu nhuộm vĩnh cửu, mềm mượt tinh tế, độc đáo. Tăng cường màu sắc bóng sáng rực rỡ và bổ sung Polymer dưỡng ẩm cho tóc. Ngoài ra dưỡng chất Collagen Nano giữ màu sắc lâu phai, đàn hồi, chống khô xơ, hư tổn khi nhuộm tóc. Nhuộm 3D Nano Collagen siêu dưỡng sẽ mang đến cho bạn mái tóc rạng rỡ, trẻ trung và sống động.

NHUỘM CHUYÊN NGHIỆP 3D NANO COLLAGEN SIÊU DƯỠNG
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!