Home » Kinh Nghiệm Hay » Một Số Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tóc Hư Tổn

Một Số Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tóc Hư Tổn

Cuộc sống hiện đại ngày nay kéo theo nhiều công nghệ chăm sóc tóc, nhưng nó không hỗ trợ hoàn toàn cho bạn được nếu như bạn không biết cách. Hoạt động hàng ngày của bạn nhiều khi vô tình cũng tác động xấu đến mái tóc. Hãy cùng LAVO Corporationtìm hiểu những nguyên nhân chính gây hư tổn cho mái tóc.

CHẾ ĐỘ ĂN KHÔNG HỢP LÝ

Các bạn nữ thường hay ăn kiêng để giữ lấy vóc dáng nhưng lại áp dụng thực đơn thiếu khoa học dẫn đến thiếu lượng vitamin cần thiết cho cơ thể cũng có thể làm cho tóc bị rụng và yếu đi.

Nên đảm bảo bữa ăn có đủ dưỡng chất như vi lượng sắt, vitamin E, vitamin B, omega-3. Những loại thức ăn như bò, cá, ngũ cốc, trứng gà và rau xanh là sự lựa chọn lý tưởng.

Một Số Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tóc Hư Tổn

HƯ TỔN DO DÙNG HÓA CHẤT ĐỂ LÀM ĐẸP

Làm đẹp và thay đổi kiểu tóc bằng các phương pháp nhuộm, uốn và duỗi đang rất hot trong thời buổi hiện nay, tuy nhiên nó chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc tóc bị hư tổn vì thay đổi hình dáng tóc và thay đổi lớp biểu bì, khiến cho dưỡng chất trên tóc mất nhanh nhất. Để khắc phục bạn nên đến các salon thực hiện các biện pháp phục hồi tóc kết hợp với các sản phẩm phục hồi hư tổn tại nhà.

Một Số Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tóc Hư Tổn

CÁC HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY

Các hoạt động hàng ngày vô tình cũng dẫn đến sự hư tổn cho tóc, chải tóc quá mạnh tay khi tóc còn đang bị ướt và rối, sử dụng máy sấy quá nhiều cũng dẫn đến tóc hư tổn, việc sử dụng hơi nóng để làm đẹp khi còn ướt sẽ khiến tóc bị hư tổn nặng hơn bình thường, chỉ nên sử dụng máy làm nóng để tạo kiểu tóc trong dịp cần thiết.

Đi dưới ánh nắng mặt trời lâu tóc cũng bị ảnh hưởng do tia UV sẽ hủy hoại keratin trong tóc, tốt nhất khi đi biển hoặc đi chỗ không có bóng râm hãy đội mũ để bảo vệ tóc.

Một Số Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Tóc Hư Tổn

Qua bài viết tổng hợp một số nguyên nhân chính dẫn đến tóc bị khô xơ, chẻ ngọn mong rằng sẽ giúp ích được các bạn có các biện pháp bảo vệ mái tóc của mình tốt nhất. Hãy thường xuyên ghé thăm website LAVO Corporation để đọc các chia sẻ kinh nghiệm về tóc bạn nhé ♥.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!