searchCông Ty Cổ Phần LAVO viet namCông Ty Cổ Phần LAVO englishCông Ty Cổ Phần LAVO

Home » Hoạt Động » Nâng Tầm Đẳng Cấp – Tặng Tour Du Lịch Australia Cho Khách Hàng

Nâng Tầm Đẳng Cấp – Tặng Tour Du Lịch Australia Cho Khách Hàng

Vừa qua, Công ty Cổ phần LAVO tổ chức thành công chuyến du lịch Australia dành cho Qúy khách hàng đạt doanh số xuất sắc (Top 1).

Nằm trong chính sách chăm sóc khách hàng cao cấp, LAVO đã thể hiện sự nghiêm túc và đẳng cấp khi tổ chức chuyến du lịch Australia dành cho các Salon xuất sắc luôn đồng hành cùng LAVO trong suốt thời gian qua.

Không chỉ là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất – phân phối mỹ phẩm mà LAVO còn đi đầu trong việc chăm sóc “tinh thần” khách hàng thông qua hình thức tặng chuyến du lịch cao cấp hàng năm. Đây như khẳng định thêm sự chuyên nghiệp của LAVO không chỉ ở sản phẩm, dịch vụ, hậu mãi mà còn ở tinh thần “hữu nghị, hợp tác và kết nối” với quý khách hàng. 

Với thông điệp “Vì bạn là Salon”, LAVO sẽ luôn là người bạn uy tín, cam kết hỗ trợ và đồng hành lâu dài cùng Quý khách hàng & đối tác trong việc xây dựng hình ảnh – thương hiệu; vừa gia tăng giá trị lợi nhuận vừa nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Qúy Salon sẽ cảm thấy thật hài lòng và an tâm khi hợp tác cùng LAVO!

Sau đây là hình ảnh của Qúy khách hàng tại Australia:

Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo
Lavo

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo