Home » Kinh Nghiệm Hay » Thời điểm vàng – Nên uốn tóc trước tết bao lâu thì đẹp?

Thời điểm vàng – Nên uốn tóc trước tết bao lâu thì đẹp?

Những câu hỏi thường niên bắt đầu xuất hiện vào dịp cuối năm. Chẳng hạn như “nên uốn tóc kiểu gì đón tết”, “nên uốn tóc trước tết bao lâu thì đẹp”. Nếu đây là vấn đề mà bạn đang quan tâm và bạn đang tìm kiếm những kiểu tóc uốn xu hướng mới. Bài viết dưới đây là dành cho bạn. Nào chúng ta cùng nhau khám phá ngay nhé!

Thời điểm vàng nên uốn tóc trước tết là khi nào?
Thời điểm vàng nên uốn tóc trước tết là khi nào?

Top 5 kiểu tóc uốn đẹp đón tết phù hợp với mọi gương mặt

Trước khi tìm hiểu “nên uốn tóc trước tết bao lâu thì đẹp?”, dưới đây là 5 kiểu tóc uốn đẹp phù hợp với bất kỳ gương mặt nào.

Tóc uốn ngang vai

Những cô nàng với mái tóc dài ngang vai có thể lựa chọn việc uốn tóc như là một cách nhanh nhất để tạo điểm nhấn. Với độ dài này, bạn có thể uốn sóng, uốn cụp đuôi, uốn nhẹ để tạo rối. Hoặc nếu bạn thích sự cá tính, bạn có thể đột phá với các kiểu uốn lọn xoăn tít gần sát da đầu.

Gợi ý kiểu tóc uốn trước tết cho nàng tóc dài ngang vai
Gợi ý kiểu tóc uốn trước tết cho nàng tóc dài ngang vai

Tóc uốn gợn sóng

Tóc uốn gợn sóng luôn là một trong những lựa chọn tuyệt vời của các nàng. Kiểu tóc này làm nổi bật sự dịu dàng và quyến rũ của phái nữ. Với bất kỳ độ dài nào của tóc, bạn vẫn có thể thực hiện kiểu uốn gợn sóng. Nhưng uốn gợn sóng cũng có nhiều kiểu sóng khác nhau. Bạn nên trao đổi với người thợ làm tóc để tìm ra kiểu gợn sóng phù hợp với gương mặt của mình nhất nhé.

Tóc uốn gợn sóng là lựa chọn tuyệt vời của các cô gái
Tóc uốn gợn sóng là lựa chọn tuyệt vời của các cô gái

Tóc uốn layer

Tóc uốn layer trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Kiểu tóc này giúp cho mái tóc trông dày nhiều và bồng bềnh hơn. Nhờ vậy mà các khuyết điểm trên gương mặt như gò má cao, mặt tròn,.. cũng được che phủ đi nhiều.

Với kiểu tóc này, người thợ sẽ tạo các tầng layer trên tóc. Sau đó mới tiến hàng uốn tóc. Tùy thuộc vào yêu cầu, bạn có thể uốn sóng lơi, sóng xoăn, mì gói hoặc uốn rối nhẹ cho kiểu layer.

Tóc uốn layer cho nàng trông nhẹ nhàng và trẻ trung
Tóc uốn layer cho nàng trông nhẹ nhàng và trẻ trung

Tóc uốn xoăn xù mì

Tóc uốn xoăn xù mì khơi gợi nét đẹp nữ tính nhưng cổ điển của phái nữ. Kiểu tóc này làm nổi bật các đường nét trên khuôn mặt của người phụ nữ. Và được đặc biệt ưa chuộng những năm 9x. Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, kiểu tóc xoăn xù mì đã được cách tân hóa và trở thành xu hướng không thể thiếu trong năm mới.

Nên uốn tóc xoăn xù mì trước tết bao lâu thì đẹp? Đối với những mái tóc uốn xoăn xù mì, bạn có lẽ cần uốn trước tết khoảng 2 – 4 tuần. Để khi năm mới đến, các lọn xoăn đã được giãn ra vừa đủ đẹp.

Tốc uốn xoăn xù mì độc lạ thu hút mọi ánh nhìn
Tốc uốn xoăn xù mì độc lạ thu hút mọi ánh nhìn

Tóc uốn cụp ở đuôi

Còn nhớ, tóc uốn cụp đuôi đã từng là “ hot trend” vào những năm 2007, 2008. Lúc ấy, không cô nàng nào là không muốn sở hữu một mái tóc uốn cụp đuôi. Mãi đến bây giờ, khi mà ngành thời trang tóc cập nhật những kiểu tóc thời thượng hơn. Tóc uốn cụp đuôi vẫn là một trong những lựa chọn an toàn nhất để thay đổi và làm nổi bật nét đẹp của bạn.

Tóc uốn cụp đuôi chưa bao giờ lỗi thời
Tóc uốn cụp đuôi chưa bao giờ lỗi thời

Nên uốn tóc trước tết bao lâu là đẹp?

Nếu bạn thực hiện uốn tóc giả, là việc tạo các lọn xoăn tạm thời và thấy rằng mái tóc xoăn rất đẹp. Sau đó, bạn quyết định uốn vĩnh viễn nhưng kết quả không như mong đợi thì khoan hãy thất vọng. Bởi vì mái tóc sau khi uốn giả và uốn thật sẽ trông rất khác nhau.

Bởi vì mái tóc uốn thật cần sử dụng thuốc để làm xoăn vĩnh viễn các sợi tóc. Do đó, sau khi uốn, các mái tóc có thể trông xoăn và có độ giãn ít hơn so với uốn giả.

Vì vậy, nên uốn tóc trước tết bao lâu là đẹp?

Bạn nên uốn tóc trước tết từ 2 – 4 tuần. Sau những lần gội đầu và chăm sóc tóc, mái tóc xoăn sẽ bắt đầu giãn ra dần. Cho đến khi gần năm mới, các lọn uốn sẽ vào đúng nếp mà bạn muốn. Lúc này bạn có thể tự tin xuống phố và chụp bất kỳ kiểu ảnh nào mà mình muốn.

"Nên uốn tóc trước tết bao lâu?" còn tùy thuộc vào bạn thích các lọn xoăn như thế nào
“Nên uốn tóc trước tết bao lâu?” còn tùy thuộc vào bạn thích các lọn xoăn như thế nào

Vậy cuối cùng thì nên uốn tóc trước tết bao lâu là đẹp? Tùy vào sở thích và mong muốn, nếu bạn muốn các lọn xoăn tít, bạn có thể chỉ cần uốn tóc trước tết 1 tuần. Nếu bạn muốn các lọn xoăn trông thật như cách mà bạn uốn giả, 2 – 4 tuần là thời gian lý tưởng. Chúc bạn thành công và có mái tóc như ý nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo