Home » Kinh Nghiệm Hay » Nguyên Lý Thẩm Thấu Thuốc Nhuộm Vào Tóc

Nguyên Lý Thẩm Thấu Thuốc Nhuộm Vào Tóc

Ngày nay, sở hữu mái tóc màu là một thời trang không thể thiếu, màu sắc của tóc nói lên được cá tính của mỗi người.

            + Tông màu nóng thể hiện sự quý phái và sang trọng.

            + Tông màu lạnh ẩn chứa nhiều huyền bí.

Nguyên lý tóc nhuộm.

Khách hàng luôn lo lắng tóc sau khi nhuộm sẽ khô xơ, gãy rụng nhanh chóng xuống màu và xỉn màu. Tìm hiểu nguyên lý kết cấu của sợi tóc, sợi tóc có 3 lớp:

   – Biểu bì.

   – Vỏ tóc.

   – Tủy tóc.

NGUYÊN LÝ THẨM THẤU THUỐC NHUỘM VÀO TÓC

Vỏ tóc là nơi chứa hạt màu của tóc cũng là nơi thay đổi màu của tóc chịu sự ảnh hưởng lớn của sợi tóc, khi chải thuốc nhuộm và oxy vào tóc, màu sắc tự nhiên trong vỏ tóc sẽ được lấy ra khỏi tóc, hạt màu nhân tạo sẽ được đưa vào trong tóc, thay đổi màu của tóc.

NGUYÊN LÝ THẨM THẤU THUỐC NHUỘM VÀO TÓC

Với thuốc nhuộm bình thường màu tóc lên rất nhanh và rực rỡ nhưng lại tuộc màu một cách nhanh chóng, lý do này xảy ra như sau:

Để mở rộng biểu bì của sợi tóc, thuốc nhuộm bình thường sử dụng nhiều amoniac và hóa chất nên sau khi nhuộm, tóc thường khô xơ và gãy rụng. Đồng thời, các phân tử màu quá to nên không thể thấu sâu vào trong vỏ tóc mà chỉ bám bên ngoài của vỏ tóc. Nên sau khi nhuộm tóc rất nhanh lên màu nhưng sau thời gian ngắn bởi sự ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời và không khí mở bom cái biểu bì tóc màu nhuộm rất nhanh tuộc màu, sợi tóc bị hư tổn.

NGUYÊN LÝ THẨM THẤU THUỐC NHUỘM VÀO TÓC

CTCP LAVO nhiều năm nghiên cứu tạo ra hệ thống màu nhuộm dưỡng chất lâu bền, kích thước phân tử màu nhỏ li ti thông qua oxy mở biểu bì của tóc ra, từ từ dẫn hạt màu vào trong vỏ tóc, thời gian nhuộm chuẩn theo tiêu chuẩn của nguyên tắc màu nhuộm, lắp đầy sắc tố cho tóc giúp màu sắc ổn định, bảo hòa không dễ rớt màu sau khi nhuộm. Màu nhuộm rực rỡ, chuẩn màu, sáng bóng. Để chăm sóc tóc sau khi nhuộm, chúng tôi có sản phẩm hấp dầu dành cho tóc nhuộm, sản phẩm nhuộm chuyên nghiệp mới, chia sẻ nghệ thuật với bạn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo