Home » Hoạt Động » Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Nhất Việt Nam ?

Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Nhất Việt Nam ?

Đêm chung kết toàn quốc Cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Việt Nam 2013 – sẽ chính thức khai mạc tại Nhà thi đấu Nguyễn Du – 116 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh.

Ai sẽ là nhà tạo mẫu xuất sắc của Việt Nam 2013 trong số 20 thí sinh đã vượt qua vòng chung kết khu vực? Chắc chắn đây là câu hỏi thú vị và thu hút sự quan tâm nhiều nhất của những người trong giới thẩm mỹ tóc.

Đan xen với phần dự thi của các thí sinh là phần biểu diễn của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Thảo. Được biết đây là lần thứ 2, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng góp mặt trong cuộc thi. Năm 2009, tại cuộc thi này anh đã vừa hát vừa biểu diễn cắt và đã tạo hiệu ứng tốt với khán giả.

Đêm chung kết toàn quốc còn là sự xuất hiện hàng loạt các người mẫu tên tuổi qua các bộ sưu tập bới Dạ Hội hoặc những kiểu cắt độc đáo, hiện đại của 2013 – 2014.

NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM
Giải Đồng: Lê Anh Tuấn – Đà Nẵng

NHÀ TẠO MẪU TÓC XUẤT SẮC CHUNG KẾT TOÀN QUỐC VÀO LÚC 20H30’ NGÀY 10/10/2013

1.PHONG CÁCH – LỄ HỘI:

Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Việt Nam 2013 là cuộc thi thường niên do Tạp chí Thời Trang Trẻ(“Nhà Tài Trợ Chính Thức Công Ty Lavo Corporation“) tổ chức với mục đích tôn vinh một ngành nghề đang phù hợp xu thế phát triển và hội nhập quốc tế. Trong 10 năm liên tục tổ chức, cuộc thi đã thu hút sự chú ý của dư luận và những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang tóc, góp phần vào việc định hướng thị hiếu thẩm mỹ cho công chúng và khuyến khích khả năng sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc ở Việt Nam. Đặc biệt, bước ra từ cuộc thi, các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc đã khẳng định được tên tuổi của mình và có những bước phát triển nghề nghiệp vượt trội. Cuộc thi đã thực sự trở thành một điểm nhấn trong lĩnh vực làm đẹp năm nay và thu hút đông đảo sự quan tâm của cácNhà Tạo Mẫu Tóc trẻ tuổi với niềm đam mê cháy bỏng và đầy nhiệt huyết với nghề. Đây là dấu mốc quan trọng đầu tiên cho cuộc thi tài năng của các Nhà Tạo Mẫu Tóc trên cả nước.

2.NHỮNG CẢM XÚC VÀ ẤN TƯỢNG ĐẸP:

Tấm màn nhung đã khép lại, sau những vòng Chung kết khu vực, hình ảnh các thí sinh từ miền Tây, miền Trung, miền Bắc đã để lại nhiều cảm xúc cho Ban tổ chức. Đó là các thí sinh Đà Nẵng đến tập dượt trong chương trình vào ngày mưa bão lớn nhưng không thiếu vắng một ai,và đúng giờ quy định.

Cuộc thi Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Việt Nam diễn ra ở Đà Nẵng năm nào cũng rất có “duyên” với bão, năm nay suýt phải dời ngày thi lại vì diễn ra vào đúng ngày bão đổ bộ vào miền Trung. Thí sinh Lê Anh Tuấn chạy rong ruổi từ Quảng nam ra Đà Nẵng để kịp chương trình nhưng không có người mẫu tóc cắt cho bài thi, anh đã xin nghỉ tập để lùng sục kiếm tìm người, hình ảnh anh ngồi thấp thỏm chờ người thân dẫn người mẫu từ quê nhà ra, khuôn mặt lo lắng, mồ hôi nhễ nhại dù ngoài trời mưa to, trên sân khâu các bạn đang tập chương trình theo tiếng nhạc… khiến Tuấn căng thẳng đến phát khóc. Và thành quả sau đó đã đến với anh khi Giải nhất khu vực miền Trung thuộc về thí sinh “lận đận” này.

Những giọt nước mắt của thí sinh Mai Hoàng Quí (Huế) trong bài thuyết trình của mình vì quá xúc động đã khiến khán phòng vỗ tay thật lâu để động viên, bài thuyết trình về hòn phụ tử, về tình cha con của một thí sinh vùng đất Kiên Giang đến từ salon Hưng Kiều Phương (Đà Nẵng) cũng khiến mọi người lặng đi, đã có những giọt nước mắt rơi dài… thổn thức ở mọi người và cả Ban giám khảo bởi bài thuyết trình thực sự ý nghĩa. Điều đọng lại trong người viết ở vòng chung kết Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Việt Nam khu vực Miền Trung là tính đồng đội của các bạn thí sinh, rất đoàn kết, rất tương trợ lẫn nhau cũng như sự nhiệt tình, đam mê với nghề mà không phải ai cũng có được.

Hình ảnh một thí sinh của Long An (Vòng chung kết Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Việt Nam khu vực miền Tây Nam bộ) đứng run “lẩy bẩy” khi nghe MC công bố kết quả để người mẫu phải dìu, hay thí sinh Nhật Cường (Cẩm Lệ, Đà Nẵng) khóc ngon lành, người nhà phải “dỗ dành”, nhưng đây là giọt nước mắt tiếc nuối bởi không có cơ hội được vào vòng trong để giao lưu từ anh chị em đồng nghiệp… Những giọt nước mắt, những tình cảm chân thành của các bạn thí sinh để lại những cảm xúc cho BTC. Đây cũng là điều khẳng định sức thu hút mạnh mẽ có sức lan tỏa cao tới các Nhà Tạo Mẫu tóc trong cả nước của Cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc.

3.SÂN CHƠI CHUYÊN BIỆT:

Cuộc thi Nhà Tạo Mẫu Tóc Xuất Sắc Việt Nam 2013 chính thức khai cuộc từ 1/5/2013 – 10/10/2013. Với tiêu chí Phong cách và lễ hội, cuộc thi khuyến khích các thí sinh thỏa sức thể hiện những ý tưởng bay bổng nhất, những kỹ thuật tiên tiến nhất, những kiến thức sử dụng sản phẩm cập nhật nhất, để từ đó đưa ra được những xu hướng thời trang tóc thuyết phục nhất. Đó cũng chính là thông điệp mà nhãn hàng chăm sóc tóc chuyên nghiệpSebar, Xpros của thương hiệu Lavo với tư cách nhà tài trợ độc quyền mong muốn gửi đến cuộc thi năm nay. Qua mỗi vòng loại, điều nhận thấy nhất là độ tuổi của các thí sinh khá trẻ, điều này chứng minh rằng lớp trẻ ngày càng tìm kiếm và muốn tham gia vào những sân chơi như Cuộc thi Nhà Tạo mẫu Tóc Xuất Sắc, một sân chơi chuyên biệt cho ngành tóc và mức độ được đánh giá, khẳng định tài năng của họ là thật sự. Cuộc thi Cuộc thi Nhà Tạo mẫu Tóc Xuất Sắc sẽ là cơ hội cho các nhà tạo mẫu tóc trẻ tiếp xúc với sự chuyên nghiệp để từ đó tạo ra cho mình một phong cách rõ ràng nhất.

4.KẾT QUẢ CHUNG CUỘC:

Giải Vàng: Đàm Thận Chính – Bắc Ninh
Giải Bạc: Nguyễn Tiến Hùng – Bắc Ninh
Giải Đồng: Lê Anh Tuấn – Đà Nẵng, Trần Hữu Trí (Long Xuyên, An Giang)
Giải Tư Cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Việt Nam lần thứ 11 – 2013:
1. Trần Thế Anh – Hà Nội
2. Trần Hữu Quang – Hà Nội
3. Mai Hoàng Quý – Huế
4. Phạm Thị Kim Ngân – TP.HCM
5. Nguyễn Hữu Pháp – Đồng Tháp
6. Phạm Thị Kim Hoàng – TP.HCM
7. Nguyễn Văn Nguyên – Cần Thơ
Giải Khuyến khích Cuộc thi Nhà tạo mẫu tóc xuất sắc Việt Nam lần thứ 11 – 2013:
1. Nguyễn Hải Thành – Bà Rịa Vũng Tàu
2. Nguyễn Thị Thành Thương – Quảng Nam
3. Nguyễn Thị Thanh Tâm – TP.HCM
4. Tân Ngọc Ân – TP.HCM
5. Hồ Văn Kha – Cần Thơ

Chương trình do Công Ty Cổ Phần LAVO độc quyền tài trợ.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!