Home » Hoạt Động » Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị & Kỷ Niệm Đẹp Tại Thái Lan Cùng Lavo

Nhiều Trải Nghiệm Thú Vị & Kỷ Niệm Đẹp Tại Thái Lan Cùng Lavo

Trong tháng 06/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần LAVO tổ chức thành công chuyến du lịch Thái Lan nhằm tri ân Quý khách hàng luôn đồng hành và ủng hộ LAVO nhiều năm qua. Đây là chuyến đi vô cùng ý nghĩa khi đã thắt chặt thêm mối hữu nghị, hợp tác lâu dài cũng như mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới.

KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO

Tại Thái Lan, cả đoàn đã có những ngày trải nghiệm thú vị tới những điểm tham quan hấp dẫn như: Chợ nổi 4 miền tại Pattaya, Trân Bảo Phật Sơn, Vườn Bướm, Safari World, Chùa Phật Vàng, Thánh địa Phật Giáo Dhammakaya … Với quan cảnh thiên nhiên xinh đẹp, các công trình kiến trúc độc đáo đã mang lại cho tất cả mọi người những giây phút thật thoải mái và khó quên.

KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO
KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO
KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO
KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO

Chuyến du lịch diễn ra trong không khí hết sức vui tươi, thân tình, ấm cúng và cũng không kém phần hào hứng, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, các mini game, thưởng thức những đặc sản của xứ sở Chùa Vàng trong đêm tiệc Gala Dinner tại Thái Lan. 

KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO

Chương trình du lịch kết nối bền vững đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Chắc chắn đây sẽ là những kỷ niệm rất đẹp trong lòng tất cả các quý khách hàng và đối tác.

KỶ NIỆM ĐẸP TẠI THÁI LAN CÙNG LAVO

Có thể nói hoạt động tri ân khách hàng đã trở thành một hoạt động trọng yếu và được quan tâm hàng đầu của công ty LAVO. Vì sự tin yêu của khách hàng chính là viên gạch để LAVO vững tin xây dựng và phát triển trong suốt thời gian 16 năm qua. Đó là sự tri ân sâu sắc, là chất keo kết dính cho mối quan hệ của LAVO và khách hàng thêm bền chặt.

Và sắp tới đây, công ty sẽ đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn hơn, nâng cao giá trị hơn cho khách hàng. Đặc biệt, sau khi kết thúc chuyến du lịch Thái Lan, LAVO sẽ tiếp tục thực hiện chuyến du lịch cao cấp Australian, Đài Loan dành cho khách hàng xuất sắc. Một điểm đến thú vị và hành trình hấp dẫn chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều trải nghiệm cho khách hàng.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!