Home » Hoạt Động » Những Món Quà Có Thể Chinh Phục Mẹ Và Vợ Dịp 20/10

Những Món Quà Có Thể Chinh Phục Mẹ Và Vợ Dịp 20/10

Lavo
Mỗi mùa 20/10, cánh mày râu luôn băn khoăn nên tặng gì ý nghĩa, tạo niềm vui bất ngờ cho người phụ nữ quan trọng của mình. Hoa tươi là món quà quen thuộc, trở thành “chất dẫn”, tặng kèm với món quà đặc biệt được phái mạnh chuẩn bị dịp 20/10.
Lavo
Trang phục Nhiều quý ông cho rằng, dù tủ đồ luôn trong tình trạng “quá tải”, nhưng vợ hoặc mẹ luôn than “chẳng có gì để mặc”. Đây cũng là tâm lý chung của phụ nữ khi phải đứng trước quá nhiều lựa chọn. Do đó, thời trang luôn là món quà phụ nữ thiếu và thích. Tuy nhiên cánh mày râu sẽ đau đầu khi không biết vợ, mẹ mặc size nào, màu gì, kiểu dáng ra sao?
Lavo
Món quà “Mỹ phẩm chăm sóc da và tóc” Hiểu đúng tâm lý và sở thích của phụ nữ sẽ giúp cánh mày râu dễ dàng chọn quà tặng 20/10. Phụ nữ dù ở tuổi nào cũng muốn mình xinh đẹp, trẻ trung, vì vậy món quà nhan sắc khá thiết thực, tiêu biểu là các dòng sản phẩm chăm sóc da và tóc. Cánh mày râu sẽ không cần lo lắng món quà này bị lỗi thời, không đúng sở thích hay chưa đủ thành ý. LAVO xin gợi ý phái mạnh những món quà giá trị, giúp mẹ chăm tóc mái tóc đã điểm sương theo năm tháng và giúp vợ lấy lại thanh xuân đã qua vì bận chăm sóc chồng con.
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo