Home » Kinh Nghiệm Hay » Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Dầu Oliu Với Tóc

Những Công Dụng Tuyệt Vời Của Dầu Oliu Với Tóc

Dầu oliu là một tinh dầu thiên nhiên được chiết xuất từ quả oliu, các chị em phụ nữ chọn làm đẹp cho mình. Dầu oliu có thể trị gàu, trị tóc chẻ ngọn, khô da đầu, … Hãy cùng chúng tôi khám phá những công dụng tuyệt vời của dầu oliu cho mái tóc của mình nhé! 

Lavo

Trị gàu.

Dầu oliu trị gàu rất tốt và hiệu quả. Bạn chỉ cần thoa dầu lên da đầu và để ngấm vào da đầu. Để khoảng 2 tiếng cho đạt hiệu quả tốt nhất và xả lại bằng nước ấm.Thực hiện thường xuyên và điều đặn mỗi tuần một lần thì bạn sẽ không còn lo lắng về tóc dầu nữa.

Trị tóc chẻ ngọn.

Tóc chẻ ngọn là tóc khô xơ, yếu về phần đuôi, nếu để tóc chẻ ngọn thì nhìn mái tóc rất xấu. Tóc chẻ ngọn nếu cắt đuôi tóc đi thì nó vẫn chẻ ngọn. Bạn hãy khắc phục bằng cách bôi dầu oliu lên phần đuôi tóc. Với cách này thì bạn thực hiện thường xuyên 2 lần mỗi tuần để đạt kết quả tốt.
Hâm nóng lại dầu oliu và máy xa nhẹ nhàng trên tóc

Trị tóc quăn.

Tóc quăn một cách “vô ý” khiến bạn khó chịu vì mái tóc rất xấu. Hãy dùng dầu oliu để ngăn chặn tình trạng này bằng cách bôi dầu oliu ấm lên tóc mà massage nhẹ nhàng. Ủ tóc trong vòng 1 tiếng, bạn dùng khăn nóng để quấn lại. Sau đó gội sạch lại với nước ấm.

Trị khô da đầu.

Dầu oliu có tác dụng rất tốt trong việc dưỡng ẩm và nuôi dưỡng tóc khô hơn các loại dầu thiên nhiên khác. Bạn dùng dầu oliu thoa lên tóc để khoảng 30 phút và gội đầu sạch với nước lạnh. Để có kết quả tốt thì hãy thực hiện điều đặn, thường xuyên hai lần mỗi tuần.

Trị mẩn da đầu.

Nổi mẩn trên da đầu là tình trạng phổ biến mà nhiều người gặp phải. Để loại bỏ mẩn da đầu, thì cách hiệu quả và an toàn nhất đó là massage đầu với dầu oliu. Thoa dầu oliu lên tóc, massage nhẹ nhàng theo vòng tròn nhé! Thực hiện thường xuyên sẽ loại bỏ được mẩn trên da đầu.

Dầu oliu sẽ có nhiều tác dụng trong việc dưỡng và chăm sóc tóc. Là tinh dầu thiên nhiên nên không gây hại mà còn an toàn nữa. Vậy nên bạn hãy bớt chút thời gian để chăm sóc tóc cho mình nhé!

Theo: Tocmoi

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!