Home » Xu Hướng Tóc » Những Gam Màu Nhuộm Hot Trend Cho Hè 2020

Những Gam Màu Nhuộm Hot Trend Cho Hè 2020

Một màu tóc đẹp luôn là cách đơn giản giúp bạn gái của chúng ta xinh đẹp và thu hút hơn. Với những gợi ý màu tóc hot trend cho hè 2020 dưới đây, nàng chắc sẽ thay đổi xoành xoạch, bởi sức hút từ những gam màu này! 

MÀU XANH ĐEN

Tông màu này đang tạo dấu ấn vô cùng mạnh mẽ trên thị trường tóc, có khả năng giúp bạn lột xác hoàn toàn về diện mạo, bạn sẽ trông “chất” và cá tính hơn hẳn.

MÀU XANH ĐEN

MÀU KHÓI HỒNG

Màu khói hồng pastel kết hợp với kiểu uốn sóng nhẹ làm tăng độ bồng bềnh và tạo hiệu ứng màu sắc đẹp cho mái tóc, giúp bạn thêm phần rạng rỡ hơn. 

MÀU KHÓI HỒNG

MÀU NÂU CHOCOLATE

Đây là màu tóc trung tính, phù hợp với mọi làn da, giúp tôn lên nét thanh tú nổi bật, bộc lộ hết được vẻ đẹp rạng ngời của bản thân.

MÀU NÂU CHOCOLATE

MÀU TÓC TÍM KHÓI

Tóc nhuộm màu tím khói đang là kiểu tóc thời trang mang đậm phong cách Hàn Quốc được ưa chuộng. Đây cũng là một kiểu tóc nhuộm độc đáo và tinh tế, sáng tạo mang đến cho bạn sự trẻ trung, cá tính

MÀU TÓC TÍM KHÓI

MÀU NÂU VÀNG MẬT ONG

Tóc màu nâu vàng mật ong là một trong những tông màu nhuộm có sắc thái phong phú nhất, đem lại cho bạn nét nhã nhặn và sự an toàn trong cuộc thay đổi sắc màu tóc cho hè này.

MÀU NÂU VÀNG MẬT ONG
Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo