Home » Xu Hướng Tóc » Những Phụ Kiện Đẹp Cho Mái Tóc Các Nàng

Những Phụ Kiện Đẹp Cho Mái Tóc Các Nàng

Khi ta quá chú trọng chạy theo các xu hướng uốn nhuộm thời trang mà quên đi mất chỉ cần thêm một ít phụ kiện ngoài xinh xắn lên mái tóc của chúng ta là đã tạo ra sự khác biệt. Những phụ kiện sau đây có thể sẽ không xa lạ với các chị em nhưng nếu biết kết hợp đúng sẽ góp phần tôn lên vẻ quyến rũ và quý phái của các nàng.

KẸP TÓC/ CẶP TÓC

Xu hướng hiện nay những chiếc kẹp gắp cỡ nhỏ hay kẹp càng cua ngày càng được ưa chuộng bởi sự thuận tiện, giản dị và bền bỉ của nó. Những chiếc kẹp đính thêm ngọc trai hay đá quý càng tôn lên nét quý phái duyên dáng của quý cô. Cộng với họa tiết như mặt trăng, ngôi sao, trái tim sẽ khiến các nàng nổi bật giữa đám đông.

KẸP TÓC/ CẶP TÓC

CHIẾC CHUN BUỘC, VẢI BUỘC TÓC

Những chiếc chun từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu với chị em tóc dài. Một vòng vải nhung, lụa cao cấp sẽ khiến mái tóc buộc trở nên sang trọng và phù hợp với rất nhiều trang phục.

CHIẾC CHUN BUỘC, VẢI BUỘC TÓC

BỜM TÓC

Mái tóc xõa hay búi khi sử dụng bờm tóc sẽ giúp che khuyết điểm và còn mang lại vẻ cá tính xinh xắn mới. Bờm tóc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, vải,… chúng đều giúp các quý cô tạo được thêm điểm nhấn rất cá tính và tinh nghịch.

BỜM TÓC

LƯỢC CÀI TÓC

Lược cài tóc sẽ giúp tạo điểm nhấn đặc biệt cho mái tóc của các nàng nếu các nàng quá bận rộn không có thời gian làm kiểu tóc, lược cài tóc phù hợp với rất nhiều các kiểu tóc khác nhau. Một chiếc lược cài tóc được trang trí thêm đá quý hoặc ngọc trai sẽ giúp các nàng trở nên rực rỡ và nổi bật, kết hợp với bộ váy cước nữa thì thật là tuyệt.

LƯỢC CÀI TÓC

TRÂM CÀI TÓC

Từ ngàn xưa người phụ nữ đã biết dùng trâm cài tóc để cố định và trang trí cho tóc, những chiếc trâm  có thể rất đơn giản như thanh gỗ hoặc sừng hay sang trọng quý phái như là bằng đá quý hoặc vàng. Ngày nay các chiếc trâm phong phú về họa tiết hơn và cũng rất được các quý cô sử dụng mang lại một nét đẹp cổ điển pha chút hiện đại.

TRÂM CÀI TÓC

Sau khi xem qua chắc các bạn đã hình dung được mình nên dùng phụ kiện nào cho mái tóc của mình rùi chứ, hãy ghé thăm LAVO Corporation để nắm bắt thăm các xu hướng làm đẹp cho mái tóc của mình nhé!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo