Home » Kinh Nghiệm Hay » Những Thực Phẩm Giúp Tóc Mọc Nhanh Hơn

Những Thực Phẩm Giúp Tóc Mọc Nhanh Hơn

Các bạn có biết, những loại thực phẩm như hàu, trứng, khoai lang,…giàu omega-3, biotin, vitamin A, C, E sẽ giúp tóc bạn mọc nhanh và khỏe mạnh hơn.

Khi tóc của bạn mọc thưa, rụng…Bạn cần bổ sung những loại thực phẩm sau đây có thể làm tóc mọc nhanh hơn. 

lavo - NHỮNG THỰC PHẨM GIÚP TÓC MỌC NHANH HƠN

Cá hồi

Loại cá này có chứa nhiều axit béo omega-3, giúp da đầu khỏe mạnh rất tốt trong việc thúc đẩy tóc mọc nhanh.

Ớt chuông vàng

Ớt chuông vàng

Ớt chuông vàng có vitamin C nhiều gần năm lần rưỡi hơn so với cam (341 mg, trái ngược với 63mg). Vitamin C là một chất chống oxy hóa tăng cường sức khỏe cho các sợi tóc và nang tóc, cũng như ngăn ngừa gãy rụng tóc.

Hàu

Thiếu kẽm đã được biết là gây ra rụng tóc và nuôi dưỡng da đầu kém, và hàu được biết đến có nhiều kẽm sẽ giúp cho sức khỏe tóc của bạn. 

Hạnh nhân

Hạnh nhân sẽ làm cho mái tóc của bạn phát triển nhanh hơn và dày hơn do hàm lượng biotin cao của chúng.

Trứng

Trứng là một nguồn tuyệt vời của axit béo omega-3, và chúng cũng có chứa biotin, là một chất quan trọng cho mọc tóc. Nhưng lưu ý lòng đỏ mới là thành phần “khỏe mạnh” làm cho mái tóc của bạn dài và đẹp. Ăn quá nhiều lòng trắng trứng có thể ngăn chặn sự hấp thu biotin vào cơ thể, gây ra một sự suy giảm các vi chất dinh dưỡng này.

Khoai lang

tóc mọc nhanh - lavo
T

Khoai lang có chứa beta carotene, tiền chất vitamin A không những chỉ thúc đẩy da đầu khỏe mạnh, mà còn có hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng tóc.

Quả bơ

Tóc mọc nhanh - lavo
T

Do nồng độ cao của các axit béo thiết yếu tự nhiên được tìm thấy trong các tế bào da, mà giúp đỡ để giữ cho làn da của bạn mịn màng và dẻo dai, bơ là một thực phẩm “vẻ đẹp bí mật lâu đời”. Khi thoa vào tóc và da đầu, chúng có khả năng để kích thích sản xuất collagen và elastin. Trộn một chút bơ với kem chua và áp dụng cho tóc và da đầu của bạn trong khoảng mười phút trước khi rửa sạch.

Hạt hướng dương

tóc mọc nhanh - lavo

Chỉ cần một vài hạt nhỏ có thể cung cấp cho bạn với một sự phong phú của vitamin E, mà sẽ tăng cường lưu lượng máu đến da đầu và thúc đẩy tăng trưởng tóc nhanh hơn.

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!