Home » Xu Hướng Tóc » Nhuộm tóc đa năng và những lưu ý cho tóc khỏe đẹp

Nhuộm tóc đa năng và những lưu ý cho tóc khỏe đẹp

Nhuộm tóc đa năng là gì? Có phải là loại thuốc có thể biến đổi nhiều màu sắc trên tóc hay không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra khi bạn vô tình nghe đến cụm từ này. Để có thể làm rõ nghĩa khái niệm này, hãy cùng Lavo xem bài viết dưới đây nhé!

Nhuộm tóc đa năng là sản phẩm có nhiều tác dụng trong một
Nhuộm tóc đa năng là sản phẩm có nhiều tác dụng trong một

Nhuộm tóc đa năng là gì?

Nhuộm tóc đa năng là sản phẩm có nhiều tác dụng chỉ trong một sản phẩm. Chẳng hạn như nhuộm, nâng tông hoặc hạ tông khi kết hợp với các màu nhuộm khác.

Bạn có thể sử dụng sản phẩm đó để nhuộm trực tiếp lên tóc đen. Hoặc nếu bạn muốn nhuộm đỏ, xanh, vàng nhưng không muốn các màu sắc này bị quá chói thì kết hợp với thuốc nhuộm đa năng có thể làm sẫm màu hơn. Và ngược lại, nếu bạn muốn các màu nhuộm sẫm sáng hơn, sản phẩm này cũng có thể đáp ứng.

Thuốc nhuộm đa năng có thể hạ tông các màu nhuộm sáng chói xuống vừa tông mà bạn muốn
Thuốc nhuộm đa năng có thể hạ tông các màu nhuộm sáng chói xuống vừa tông mà bạn muốn

Thuốc nhuộm tóc đa năng LAVOX NANO COMPLEX

Thuốc nhuộm tóc đa năng LAVOX NANO COMPLEX là một dòng sản phẩm cải tiến mới của Lavox có khả năng thực hiện nhiều vai trò trên tóc của bạn:

  • Hỗ trợ nâng sáng màu nhuộm trực tiếp: Có nghĩa là nếu bạn muốn một màu nâu sáng hơn trong bảng màu có sẵn, bạn chỉ cần mix nó với thuốc nhuộm đa năng. Kết quả là bạn sẽ có màu nâu sáng đúng ý, không chỉ vậy màu lên cực nhanh và chuẩn.
  • Cân bằng 2 đoạn màu giúp tóc về đúng một tông màu: Bạn sẽ thoát khỏi cảnh nhuộm tóc bị loang lổ và độ phủ không đều trên tóc nữa.
  • Nâng tông: Kể cả là màu tóc đen cơ bản mà bạn đang có, thuốc nhuộm này cũng có thể nâng tông và làm sáng nó trở thành màu nâu tự nhiên đẹp mắt.
  • Hạ tông màu nhuộm: Không chỉ giúp nâng tông mà hạ tông sản phẩm cũng có thể làm được, chỉ cần bạn pha đúng tỉ lệ.
Nhuộm tóc đa năng LAVOX NANO COMPLEX bảo vệ tóc khỏi xơ rối
Nhuộm tóc đa năng LAVOX NANO COMPLEX bảo vệ tóc khỏi xơ rối

Những lưu ý khi lựa chọn mua thuốc nhuộm tóc đa năng

Kiểm tra kỹ thành phần của các sản phẩm được dán nhãn “tự nhiên” và “hữu cơ”. Một số trong số chúng vẫn chứa các thành phần như p-phenylenediamine, ethanolamine, resorcinol và các thành phần khác có liên quan đến ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

Hãy hỏi kỹ thợ làm tóc rằng sản phẩm nhuộm này đó có kết hợp với màu nhuộm mà bạn đang muốn thực hiện lên tóc hay không.

Hãy đảm bảo sử dụng găng tay và nhuộm tóc ở nơi thoáng khí nếu như bạn muốn tự làm tại nhà.

Ngăn ngừa tiếp xúc với các thành phần có hại bằng cách chọn các sản phẩm chăm sóc tóc của Lavo.

Đeo bao tay khi nhuộm tóc để bảo vệ làn da của bạn
Đeo bao tay khi nhuộm tóc để bảo vệ làn da của bạn

Nhuộm tóc đa năng đáp ứng hầu như mọi nhu cầu về màu sắc trên tóc của bạn mà không làm tóc hư tổn. Vậy bạn còn chờ gì mà không khám phá dòng sản phẩm độc đáo này ngay?

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!