Home » Kinh Nghiệm Hay » Chuyên gia hướng dẫn cách nhuộm tóc màu nâu tây đẹp tại nhà

Chuyên gia hướng dẫn cách nhuộm tóc màu nâu tây đẹp tại nhà

Nâu tây là màu tóc “hot trend” trong vài năm gần đây. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn thích tự nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà hơn. Một số vì muốn tiết kiệm chi phí, thời gian. Trong khi số khác thích thú với việc trải nghiệm cảm giác tự làm “thợ nhuộm”. Dù là với lý do nào, Lavox sẽ giúp bạn có ngay một mái tóc màu nâu tây chuẩn không phải chỉnh. Nào chúng ta cùng nhau khám phá công thức pha trộn màu nhuộm này ngay nhé!

Màu nhuộm nâu tây làm nổi bật nét đẹp quyến rũ của các nàng
Màu nhuộm nâu tây làm nổi bật nét đẹp quyến rũ của các nàng

Công thức nhuộm tóc màu nâu tây chuẩn tại các salon lớn

Bạn đã học “lỏm” được cách nhuộm tóc từ các người thợ sau bao nhiêu lần tới lui các salon lớn nhỏ. Nhưng sao khi tự nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà lại “fail” đến vậy? Đó là vì bạn chưa biết cách pha trộn màu nhuộm.

Sự khác biệt giữa việc nhuộm tại tiệm là các người thợ chuyên nghiệp biết đong đếm tỉ lệ sao cho ra được màu nhuộm đẹp nhất.

Nhưng đừng lo, chuyên gia thời trang tóc tại Lavo sẽ hướng dẫn bạn thật chi tiết qua clip dưới đây.

Trước khi bắt đầu nhuộm tóc, bạn cần lưu ý chuẩn bị một số các vật dụng sau:

  • Thuốc nhuộm tóc tốt. Người ta thường nói “tiền nào của nấy”, các loại thuốc nhuộm giá rẻ tầm vài chục thường chứa chất tẩy mạnh. Các thành phần này giúp màu nhuộm lên nhanh nhưng sẽ khiến tóc bị hư tổn ngay sau khi nhuộm. Đặc biệt là với các mái tóc đã tẩy hoặc mỏng yếu thì việc hư tổn sẽ xảy ra mạnh mẽ hơn. 

Dành cho những ai cần, thuốc nhuộm tóc màu nâu tây mà chuyên gia sử dụng là sản phẩm của Lavox.

  • Tiếp theo bạn cần chuẩn bị lược nhuộm chuyên dụng có 1 đầu như bàn chải và đầu còn lại có mũi nhọn càng tốt. Phần đầu nhọn giúp bạn chia tóc thành từng phần đơn giản hơn. 
  • Và một số dụng cụ khác như miếng lót choàng cổ, bao tay nilon.
  • Bạn có thể cần thêm dầu gội giữ màu nếu muốn tóc nhuộm màu nâu tây lâu phai hơn. Xịt dưỡng tóc tăng ánh màu và bảo vệ tóc sẽ rất có ích cho mái tóc khô xơ và mỏng yếu.

Cách pha thuốc nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà

  • Bước 1: Pha thuốc

Thuốc nhuộm 8/19 60% + 8/1 20% + 0/99 20% + oxy 9% – 30 vol theo tỉ lệ 1:1.

  • Bước 2: Bôi thuốc lên tóc

Sau khi cho tỉ lệ thuốc như trên, bạn trộn thuốc thành hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, bạn chia tóc thành từng lớp nhỏ, thực hiện bôi thuốc lên từng phần. Cho đến khi bôi thuốc lên khắp mái tóc thì lưu thuốc trong 45 phút.

Lưu ý: Bôi thuốc cách chân tóc khoảng 2cm

  • Bước 3: Gội đầu

Sử dụng dầu gội giữ màu để làm sạch thuốc nhuộm nhưng không làm trôi màu trên tóc. Trong lúc tóc còn ẩm, bạn xịt dưỡng lên toàn bộ tóc để làm tăng ánh màu cho tóc. Sau đó, bạn sấy khô và tạo kiểu tóc như ý.

Chuyên gia hướng dẫn nhuộm màu nâu tây trên tóc nền đen

Nên chọn thuốc nhuộm màu nâu tây nào để tóc lên màu đẹp?

Không phải thuốc nhuộm tóc màu nâu tây nào khi lên tóc cũng cho cùng một màu như nhau. Việc lựa chọn thuốc của thương hiệu nào, chứa các thành phần nào đặc biệt quan trọng nếu như bạn là một người người yêu tóc.

Các loại thuốc nhuộm giá rẻ thường chứa các nguyên liệu khắc nghiệt sẽ khiến tóc bạn xơ rối, hư tổn sau khi nhuộm. Các sản phẩm này thường có mùi hắc dễ dàng nhận biết trong quá trình nhuộm.

Nếu bạn đang cần một gợi ý, thuốc nhuộm tóc nâu tây 3D Nano Collagen Lavox là sản phẩm đáng thử. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại cho tóc như amoniac, paraben,.. Ngược lại còn chứa collagen, protein và các hoạt chất thiết yếu khác giúp tóc chắc khỏe và suôn mượt.

Khi tóc được cung cấp collagen, tóc sẽ hạn chế khô xơ và giảm gãy rụng tối đa. Đồng thời, mái tóc sẽ có độ bồng bềnh và mềm mại tự nhiên.

Thuốc nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen Lavox lên màu nâu tây siêu chuẩn
Thuốc nhuộm chuyên nghiệp 3D Nano Collagen Lavox lên màu nâu tây siêu chuẩn

Qua bài viết này, bạn có lẽ đã biết cách tự nhuộm tóc màu nâu tây tại nhà. Phần còn lại chỉ là cách lựa chọn thuốc để tác nghiệp. Chúc bạn thành công và có mái tóc đẹp!

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo