Home » Kinh Nghiệm Hay » Nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu đẹp nhất? Chuyên gia chia sẻ

Nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu đẹp nhất? Chuyên gia chia sẻ

Cuối năm tết đến là dịp mà mọi người sắm sửa và làm mới bản thân. Nhuộm tóc là một trong những điều mà hầu hết ai cũng sẽ thực hiện, đặc biệt là người trẻ. Nhưng nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu đẹp nhất? Cùng tìm hiểu chia sẻ của chuyên gia ngành tóc của Lavo nhé!

Nên nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu nhuộm chuẩn vào đầu năm?
Nên nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu nhuộm chuẩn vào đầu năm?

Top 5 màu nhuộm tóc được ưa chuộng nhất Tết năm nay

Nhuộm tóc trước tết bao lâu” sẽ được bật mí sau khi chúng ta khám phá những màu nhuộm “hot trend” nhất tết này.

Nhuộm màu ombre

Các màu nhuộm ombre luôn là một ý tưởng tốt dành cho những ai thích “mix” nhiều gam màu. Để có được mái tóc ombre độc đáo có lẽ bạn cần kết hợp những mảng màu đậm nhạt, sáng tối, tương phản. Chẳng hạn như đen – khói, đen – vàng, xám – xanh,.. Hoặc nếu bạn có một sự sáng tạo đặc sắc, bạn có thể kết hợp 3 tông màu theo từng cấp độ sáng để làm nổi bật mái tóc. Chẳng hạn như nâu – nâu vàng – vàng sáng, đen – xám khói – xám sáng,..

Tóc nhuộm ombre kết hợp uốn sóng quyến rũ
Tóc nhuộm ombre kết hợp uốn sóng quyến rũ

Nhuộm màu khói

Tóc màu khói đã trở nên thịnh hành trong vài năm trở lại đây bởi nét đẹp thời trang mà nó đem lại. Bạn có rất nhiều tùy chọn để nhuộm màu khói, tuy nhiên bạn cần phải tẩy tóc. 

Những màu khói được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm xám khói, tím khói, xanh khói, hồng khói,.. Hầu như bất kỳ màu nhuộm nào mà bạn muốn, những người thợ chuyên nghiệp đều có thể pha một chút khói lên nó.

Màu xám xanh khói đẹp mê lòng người
Màu xám xanh khói đẹp mê lòng người

Nhuộm tóc màu thời trang

Các màu tóc nhuộm thời trang thường là những màu đòi hỏi việc phải tẩy tóc. Chẳng hạn như đỏ neon, vàng chanh, xanh lá cây, xanh dương, cam,.. Đây đều là những gam màu kén người nhuộm. Hầu hết để làm bật lên phong cách thời thượng của các tông màu này, bạn cần kết hợp với cả quần áo và phụ kiện. Tuy nhiên, nếu bạn làm chủ được màu sắc trên cơ thể của bạn, bạn sẽ thực sự tỏa sáng trong dịp tết này.

Tóc vàng chanh nịnh da cho nàng nổi bật giữa đám đông
Tóc vàng chanh nịnh da cho nàng nổi bật giữa đám đông

Nhuộm tóc màu nâu

Các tông màu nâu như nâu lạnh, nâu hạt dẻ, nâu đỏ, nâu cam, nâu trà sữa,.. luôn được ưa chuộng dù ở thời đại nào. Những màu nhuộm nâu không cần phải tẩy tóc và cũng không kén bất kỳ màu da nào. Nếu tết này bạn không biết phải nhuộm màu tóc nào, hãy quay trở về với gam màu cổ điển này.

Tóc màu nâu phù hợp với bất kỳ nước da nào
Tóc màu nâu phù hợp với bất kỳ nước da nào

Nhuộm tóc màu đỏ

Màu đỏ rất được phái nữ yêu thích. Bởi gam màu này đem lại nét đẹp nữ tính và quyến rũ vô cùng. Màu nhuộm đỏ cũng có rất nhiều tông khác nhau như đỏ tía, đỏ hồng, đỏ cam, đỏ tươi, đỏ rực,.. Tuy nhiên, vì đây là gam màu nịnh da nên các cô nàng da trắng khi sở hữu tóc đỏ đảm bảo sẽ trở thành tâm điểm mọi ánh nhìn.

Màu nhuộm đỏ tím không cần tẩy cho nàng quyến rũ và ngọt ngào hơn
Màu nhuộm đỏ tím không cần tẩy cho nàng quyến rũ và ngọt ngào hơn

Nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu đẹp nhất?

Nhuộm tóc trước tết bao lâu để có màu đẹp nhất vào đầu năm mới? Thông thường, các màu nhuộm sẽ có khuynh hướng trôi dần qua các lần gội. Do đó, chỉ cần sau 1 tuần là màu tóc của bạn đã có sự thay đổi nhiều so với sau khi vừa nhuộm xong. Điều này, dễ dàng nhận thấy hơn khi bạn không sử dụng dầu gội dành cho tóc nhuộm.

Do đó, nếu bạn muốn mái tóc màu chuẩn đẹp để “ăn” trọn 10 mùng tết, hãy nhuộm tóc từ đêm 28 trở đi. Đồng thời, bạn nên sử dụng dầu gội dành riêng cho tóc nhuộm thay vì các loại dầu gội đại trà. Các loại dầu gội dành cho tóc nhuộm thường có công thức khác biệt giúp bảo vệ các hạt màu lâu trôi hơn.

Đối với những mái tóc tẩy thì màu tóc có sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 1 lần gội. Do đó, bạn không chỉ cần dầu gội dành cho tóc nhuộm tẩy. Song song đó, bạn có thể cần cả xịt tăng ánh nhuộm.

Nên nhuộm tóc cận tết để đón năm mới với màu sắc tươi tắn
Nên nhuộm tóc cận tết để đón năm mới với màu sắc tươi tắn

Cuối cùng, nên nhuộm tóc trước tết bao lâu? Nếu bạn muốn màu tóc sau khi nhuộm sẽ cùng bạn đón xuyên mùa tết, hãy nhuộm cận ngày tết nhất. Và hãy gội đầu ít nhất nếu được, với tóc nhiều dầu bạn có thể sử dụng dầu gội khô. Truy cập website Lavo nếu bạn cần các loại dầu gội giúp bảo vệ màu siêu chất nhé! 

Thông Báo

Cám ơn bạn đăng ký,
Shynh House sẽ liên hệ hổ trợ bạn ngay!

Thông Báo

Đã xảy ra sự cố
vui lòng thử lại!

Thông Báo